Lệ Quyên, Bằng Kiều, Minh Tuyết hội tụ trong đêm nhạc của “ông lớn” BĐS FLC

Quy Nhơn và Sầm Sơn được tiên liệu sẽ trở thành hai điểm đến âm nhạc “hot” nhất mùa hè năm nay có sự hội ngộ của 1 số ca sĩ tên tuổi danh tiếng như Bằng Kiều, Minh Tuyết, Lệ Quyên…

Mùa hè này, FLC group sẽ tổ chức hai đêm nhạc diện tích lớn ở FLC Quy Nhơn và FLC Sầm Sơn có sự quy tụ của dàn sao lớn ở Việt Nam và hải ngoại. Đây là món quà tri ân mà FLC muốn dành tặng cho bạn của tập đoàn nói riêng và các bạn trai âm nhạc nhìn chung. Khán giả sẽ có thời cơ thưởng thức live show ca nhạc đầy quyến rũ của ca sĩ Lệ Quyên và gặp lại cặp song ca ngọt ngào Minh Tuyết – Bằng Kiều cộng nhiều tên tuổi làm “dậy sóng” làng nhạc Việt.

Live show Lệ Quyên “Chút tình cho biển” 29/7/2017 ở FLC Quy Nhơn

Ngày 29/7/2017, chương trình nghệ thuật “Chút tình cho biển” sẽ diễn ra ở Trung tâm hội nghị quốc tế thuộc công trình FLC Quy Nhơn.

FLC Quynhon Beach & Golf Resort

Biển là nguồn cảm hứng sáng tác vô tận của các người làm nghệ thuật. Mượn hình ảnh của biển để kể câu chuyện tình yêu, rất nhiều ca khúc đã trở thành bất hủ. “Chút tình cho biển” – là chương trình ca nhạc tập hợp các ca khúc hoàn hảo như thế cộng sự góp mặt của 1 số tên tuổi đỉnh cao ở dòng nhạc nhẹ.

Đây là thời cơ hoàn hảo dành cho các ai mến mộ giọng ca “Duyên phận”. Lệ Quyên – nữ ca sĩ nhạc trữ tình được nhiều bạn trai thích, có giọng hát truyền cảm, trầm ấm chờ mong sẽ có đến cho khán giả 1 đêm nhạc sâu lắng, đầy rung động.

Đêm nhạc “Chút tình cho biển” không chỉ có lại cho khán giả phút giây đắm mình trong các ca khúc bolero bất hủ mà đó còn là thời cơ để du khách thưởng ngoạn vẻ đẹp của khu công trình FLC Quy Nhơn. Khu công trình xinh đẹp nằm bên bờ biển hoang sơ có khách sạn có “kiến trúc đặc biệt nhất Việt Nam” dài hơn 1 km sẽ có đến cho khách thưởng nhạc các dấu ấn khó quên.

Live show Bằng Kiều – Minh Tuyết “Như đã dấu yêu” 5/8/2017 ở FLC Sầm Sơn

Tiếp nối chương trình ca nhạc ở Quy Nhơn, ngày 5/8/2017 FLC Group sẽ có đến cho bạn trai nhạc món quà âm nhạc thứ hai có tên “Như đã dấu yêu” ở FLC Sầm Sơn.

FLC Samson Beach & Golf Resort

“Như đã dấu yêu” là tiếng lòng sâu lắng của 1 số cặp tình nhân, của các người đang yêu và đã yêu. Đến có đêm nhạc khán giả sẽ được sống lại từng phút giây, có các yêu thương hờn giận, hay chút luyến lưu về mối tình đầu đã qua…

Theo đuổi dòng nhạc có tính hàn lâm, Bằng Kiều – Minh Tuyết 1 lần nữa sánh đôi trong các tuyệt phẩm trữ tình, từng “làm mưa làm gió” 1 thời. Nhẹ nhàng mà sâu lắng, ngọt ngào pha lẫn đắng cay, sự hòa quện của hai giọng ca vàng sẽ làm làm hài lòng mọi xúc cảm của người nghe nhạc.

Thông tin chi tiết vui lòng xem xét:

Website: http://event.flc.vn

Hotline: 0913127216

Với sự trở lại của các ngôi sao làng nhạc, “Chút tình cho biển” tổ chức ngày 29/7/2017 và “Như đã dấu yêu” tổ chức ngày 5/8/2017 đảm bảo là hai trong các đêm nhạc được đón chờ nhất mùa hè 2017 này.

Tìm hiểu thêm https://canhotheedge.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *