Lakeview City – Khu dân cư hạng sang tốt nhất

Mới đây, khu thành phố Lakeview City (P.An Phú, Q.2) vừa được trao tặng giải thưởng Dự án khu dân cư hạng sang tốt nhất (Best Luxury Residential Development) từ Dot Property Vietnam Awards 2017.

Ngoài ra, Tập đoàn Novaland cũng được vinh danh là Nhà phát triển BĐS tốt nhất Việt Nam năm 2017 (Best Developer 2017) ở hệ thống giải thưởng này.

Dot Property Vietnam Awards 2017 lần thứ nhất – thuộc hệ thống giải thưởng Dot Property Award – đã chọn ra những nhà phát triển có đâyng góp lớn trong ngành BĐS Việt Nam. Giải thưởng này do Tập đoàn Dot Property sáng lập, có hội đồng giám khảo có hơn 50 năm bí kíp trong tìm kiếm và phân tách mhững dự án BĐS khắp khu vực Đông Nam Á.

Lakeview City (Q.2, TP.HCM) là khu thành phố hoàn chỉnh và đồng bộ, có qui mô 30 ha, có tỷ lệ thi công thấp, trong đây 60% qui mô của dự án dành cho mhững công trình công cùng, cây xanh… Đây cũng là dự án hiếm hoi ở khu vực hội tụ đầy đủ mhững tiện ích nội khu, nổi trội là hồ phong cảnh rộng 3,6ha (chiếm hơn 10% tổng qui mô dự án). Đặc biệt, Lakeview City được áp dụng rất nhiều công nghệ xanh, thân thiện có môi trường như: hệ thống xử lý nước thải đạt nguyên tắc A (tái sử dụng nước thải để tưới cây), hệ thống chiếu sáng công cùng bằng năng lượng mặt trời,…

Toàn cảnh Lakeview City

Cùng có những thế mạnh nổi trội về địa điểm, thiết kế, quy hoạch, Lakeview City cũng đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng như: “Khu thành phố tốt nhất Đông Nam Á năm 2016” (Southeast Asia’s Best of The Best Residences 2016) do Dot Property bình chọn, “Dự án Bất động sản quyến rũ nhất Việt Nam 2016” do Báo Đầu tư tổ chức, “Dự án khu dân cư có thiết kế tiêu biểu ở Việt Nam” (Architecture Multiple Residence Vietnam) do Asia Pacific Property Awards 2017 bình chọn. Dự án hiện đã đã đi vào hoạt động GĐ 1 và đang áp dụng bàn giao cho cư dân.

Dự án Lakeview City có hồ phong cảnh rộng 3,6 ha

Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, Novaland hiện có danh mục hơn 40 dự án có phong phú loại hình sản phẩm (căn hộ, villa, nhà phố thương mại, Office-tel…), cùng nhiều quỹ đất có địa điểm đắc địa ở TP.HCM và 1 số tỉnh thành lớn. Cho đến nay, 9 dự án khu phức hợp đã đã đi vào hoạt động và đi vào hoạt động hoạt động, hơn 8.000 sản phẩm chất lượng được bàn giao đúng cam đoan cho quý khách. Thời gian gần đây, thương hiệu Novaland liên tục được vinh danh ở nhiều giải thưởng quốc tế, không những cho sự phát triển hoàn hảo mhững dự án mà còn cho những nỗ lực trong phát triển nguồn nhân lực và hoạt động hỗ trợ cùng đồng hiệu quả vì mục tiêu phát triển bền vững của công ty.

Tập đoàn Novaland nhận được giải Nhà phát triển BĐS tốt nhất Việt Nam – giải thưởng cao nhất trong hệ thống Dot Property Vietnam Awards 2017

Sự công nhận từ mhững giải thưởng danh tiếng quốc tế là minh chứng cho hướng đi đúng và sự phát triển bền vững của Tập đoàn Novaland trên hành trình từng bước đạt được hoài bão của mình: “Là 1 Tập đoàn Bất động sản cao cấp quốc tế; địa vị cao; phát triển vững mạnh; góp phần có lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cùng đồng”.

Tham khảo tài liệu về Tập đoàn Novaland: www.novaland.com.vn

Tham khảo tài liệu về Dot Property Award: www.dotpropertyawards.com

Căn hộ D’Edge Thảo Điền hướng tới mục tiêu đem lại 1 trải nghiệm mới mẻ về sự thịnh vượng và tiên tiến thông qua mhững chi tiết thiết kế và đặt ra những nguyên tắc mới về thiết kế và BĐS ở Thảo Điền. Dự án D’Edge Thảo Điền này là toàn bộ những gì quý khách cần cho 1 nét chấm phá trong phong mhữngh. Tìm hiểu ngay https://canhotheedge.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-dedge-thao-dien/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/du-an-can-ho-the-edge-capitaland-thao-dien-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *