Kido công bố bán 14,8% cổ phần tại công ty kem

CTCP Tập đoàn Kido (KDC) vừa có thông báo về kế hoạch phân phối 14,8% cổ phần trong tổng số 79,8% cổ phần ở doanh nghiệp con là Kido Food (KDF) cho người lao động và đối tác chiến lược.

Cụ thể, Kido mua phân phối 10% cổ phần KDF cho người lao động có mức giá 25.000 đồng/cp và mua phân phối 4,8% cho đối tác chiến lược của Kido có mức giá 40.000 đồng/cp. Sau thương vụ này, mật độ có của KDC ở KDF sẽ giảm còn 65,2%. Số cổ phiếu này bị hạn chế mua phân phối trong vòng 12 tháng. Thời gian thực hiện chuẩn bị là trong vài tuần tới.

Trong tháng 4 vừa qua, KDC đã phân phối 11,2 triệu cổ phiếu KDF ra công chúng có mức giá 52.000 đồng/cp. Tại buổi roadshow tổ chức vào tháng 3/2017, ông Trần Lệ Nguyên, TGĐ Kido, đã đề cập đến việc phân phối cổ phiếu KDF cho người lao động và đối tác của doanh nghiệp có mức giá thấp hơn mức giá IPO.

Việc niêm yết cổ phiếu KDF trên Upcom được chuẩn bị sẽ diễn ra trong tháng 8 hoặc đầu tháng 9/2017. KDF là doanh nghiệp con chuyên về một vài sản phẩm đông lạnh của KDC, tập trung vào kem, sữa chua và một vài thức ăn đông lạnh khác như phân phốih bao, khoai tây chiên và xúc xích.

Tìm hiểu thêm https://canhotheedge.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *