Khu chung cư hạng sang Citizen.TS – Hội tụ yếu tố phong thủy thịnh

căn hộ Citizen.TS Bình Chánh GKG là một trong những dự án căn hộ chung cư chung cư cao cấp được trông chờ nhất năm 2019. Bởi đây là sản phẩm đúc kết những tinh hoa của các dự án căn hộ chung cư đi trước của CĐT. Nằm ở vị trí vàng cùng phong cách kiến trúc Châu Âu. Khu chung cư hạng sang Citizen.TS trông chờ sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho khách hàng hang một không gian nghỉ dưỡng sang trọng ngay lòng Sài Gòn.

Citizen.TS

Căn hộ chung cư hạng sang Citizen.TS không khí thoáng đãng

Một trong những điểm quan trọng danh tiếng của một dự án căn hộ chung cư bất động sản chính là địa điểm dự án. Với tập đoàn hưng thịnh , người ta không chỉ nói về địa điểm trung tâm, đắc địa, độc tôn…mà còn nhìn xa hơn về cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông xung quanh dự án. Chúng ta có thể thuận tiện nhận ra những giá trị này khi nghiên cứu kỹ về hệ thống tiện ích nổi bật của khu vực phía Tây Hà Nôi. Nằm tại vị trí vàng Căn hộ hạng sang Citizen.TS với mặt tiền hướng ra đường 9A và Nguyễn Văn Cừ nối dài, view phố, View City và mặt sau hướng ra hồ điều hòa thông thoáng. Vị trí này giúp Khu chung cư hạng sang Citizen.TS trở nên một trong những tòa “hot” và được phân tích có địa thế đẹp nhất.

Tổ hợp căn hộ Citizen.TS Bình Chánh GKG quy tụ chuỗi tiện ích đẳng cấp danh tiếng được quản lý và phát triển bởi chính thương hiệu Hưng Thịnh danh tiếng. Dựa trên danh tiếng và kinh nghiêm lâu ngày trong lĩnh vực bất động sản, Hưng Thịnh Corp chắc chắn sẽ mang tới một môi trường sống tiện nghi và hiện hữu dành cho cư dân.Không chỉ mang tới quý cư dân những tiện ích cơ bản cung cấp nhu cầu cuộc sống hiện đại mà Citizen.TS tập đoàn hưng thịnh còn dẫn đến một môi trường sống tân tiến và tiện nghi bậc nhất với chuỗi các tiện ích sống toàn diện.

Khu căn hộ chung cư hạng sang Citizen.TS sống trọn vẹn

Chung cư tại Căn hộ hạng sang Citizen.TS có diện tích mặt bằng phong phú từ 81,77 m2 đến 165,25m2. Các căn hộ được bố trí nội thất hợp lý với nhiều phương án chọn lựa, những không gian khác nhau, cung cấp tối đa nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Trong đó, nổi bật nhất là mô hình nhà ở năng động “3 trong 1” Khu chung cư hạng sang Citizen.TS có thể vừa ở, vừa làm văn phòng hoặc là để cho thuê. Ở bất cứ chức năng nào của loại hình căn hộ này, chủ sở hữu cũng đều nhận ra rất hài lòng và yên tâm về những giá trị lợi ích mà căn hộ đem lại.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu chung cư hạng sang Citizen.TS tại: các dự án căn hộ chung cư Huyện Bình Chánh

Tập đoàn bất động sản số 1 Hưng Thịnh Corp không bao giờ đi ngược lại với sự tin cậy, danh tiếng đã tạo dựng từ bấy lâu. Giúp cho khách hàng có được sự hài lòng trọng mọi dịch vụ với chất lượng cao, luôn ý thức được khách hàng là thượng đế và luôn tìm cách khắc phục vụ khách hàng một biện pháp chu đáo nhất. Hiện đã có mặt bằng tầng điển hình và mặt bằng căn hộ chính thức Khu chung cư hạng sang Citizen.TS – tòa căn hộ cuối cùng đẹp nhất view hồ điều hoa. Dự kiến, Khu chung cư hạng sang Citizen.TS sẽ được mở bán trong thời gian ngắn sắp tới. Trên đây là tổng hợp những tiện ích lý tưởng dự kiến sẽ xuất hiện tại “siêu phẩm” Khu chung cư hạng sang Citizen.TS. Với hệ thống tiện ích tân tiến bậc nhất này, Khu chung cư hạng sang Citizen.TS chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng cho mọi gia đình.

Nguồn tại: chung cư D Edge