Khó tìm mặt bằng kinh doanh hiện đại tại trung tâm Q.Tân Phú?

Q.Tân Phú “trỗi dậy” mạnh mẽ khi hạ tầng cải thiện, dân số đông, lương người dân càng ngày càng tăng. Nơi đấy trở thành “miền đất hứa” cho 1 số vận hành kinh doanh thương mại lớn.

Mua sắm kiểu tân tiến – xu hướng “nở rộ” ở quận

Tân Phú

Trong vòng vài năm, vô số thương hiệu bán lẻ trong và ngoài nước đã tìm đến Q.Tân Phú, nổi trội nhất phải kể đến cuộc “đổ bộ” của đại gia bán lẻ số 1 của Nhật – AEON Mall.

Câu chuyện bán lẻ này phản ánh rất rõ thực ở về khả năng chi tiêu, mức sống, lương của người dân càng ngày càng cao ở Q.Tân Phú. Có thể thấy, xu hướng sinh hoạt, hưởng thụ đang 1 sốh tân nhanh ở đấy, đặc thù là việc chuyển dịch trong nhu cầu vui chơi và mua sắm từ 1 số khu chợ, cửa hàng nhỏ lẻ qua 1 số khu trọng điểm thương mại tân tiến, tập trung.

Cũng chính bởi thế, mặt bằng kinh doanh tân tiến đang là sản phẩm được nhiều nhà đầu tư nhanh nhạy, hộ kinh doanh ráo riết tìm kiếm, để hòa mình vào sự phát triển mau chóng của Q.Tân Phú.

“Tôi thuê 1 gian nhỏ để buôn bán ở các con phố Lũy Bán Bích hơn 8 năm rồi. Thuê ngoại khu hay sang sạp ở chợ có bất lợi lớn nhất là thời gian khai thác ngắn, không ổn định. Tôi đã phải dòm ngó rất lâu để có thể có lâu dài được 1 cửa hàng trong khu thương mại RichStar – ngay trọng điểm quận”, chị Hoàng Tú Mai (hộ kinh doanh lâu năm ở Q.Tân Phú) chia sẻ.

nhà phố RichStar đang ra mắt nhiều chương trình ưu đãi quyến rũ như chi trả 30% đến khi nhận sản phẩm, tặng gói cam đoan cho thuê lên đến 180 triệu đồng…

“Khát” mặt bằng ở trọng điểm Q.Tân Phú

Trung tâm Q.Tân Phú được xác định quanh 1 số trục các con phố chính như: Hòa Bình, Lũy Bán Bích (tuyến Thứ nhất được ngầm hóa tất cả 1 số hệ thống điện, nước, viễn thông); Kênh Tân Hóa, Thoại Ngọc Hầu…có sự tập trung của 1 số cơ quan hành chính Quận, nhà thiếu nhi, trường học lớn…

Đây là các tuyến các con phố “xương sống” có lộ giới 30m trở lên, sạch sẽ, tân tiến và kết nối thông thương liên quận, liên vùng 1 1 sốh thuận lợi. Khu vực này được quy hoạch công trình công cộng 5,7ha và khu công viên cây xanh, gym thể thao 4,51ha.Tuyến metro số 6 Bà Quẹo – Phú Lâm cũng quy hoạch chạy dọc Lũy Bán Bích, kéo Q.Tân Phú gần hơn có trọng điểm.

Với các lợi thế này, khu trọng điểm Q. Tân Phú đã lôi kéo cư dân càng ngày càng nhiều, có đến lượng bạn tiềm năng cho 1 số trọng điểm thương mại có địa điểm “nóng” này.

nhà phố RichStar – “giải khát” nhu cầu có mặt bằng kinh doanh trọng điểm

RichStar nằm ngay ở địa điểm được xem là “trái tim” Q.Tân Phú – mặt các con phố giao lộ Hòa Bình, Tô Hiệu; 1 sốh khu du lịch Đầm Sen dao động 200m, liền kề UBND và Bệnh viện Q.Tân Phú. Đây là khu thương mại tích hợp cao cấp, có lượng khách cơ hữu từ cư dân là dao động 6.000 người.

Các cửa hàng (shophouse) có tổng diện tích phong phú, được kiến trúc thích hợp có mô hình kinh doanh tân tiến, từ ẩm thực, thời trang đến hàng gia dụng… Hệ thống tầng hầm gửi xe, hệ thống an ninh 24/7 ở RichStar cũng giúp tăng tính tiện nghi và an toàn cho khu thương mại.

RichStar nằm ngay ở địa điểm được xem là “trái tim” Q.Tân Phú – mặt các con phố giao lộ Hòa Bình, Tô Hiệu.

Duy nhất trong hai ngày 5, 6/8/2017, nhà phố RichStar ứng dụng ưu đãi đặc thù:

+ Thanh toán 30% đến khi nhận sản phẩm

+ Cam kết cho thuê lên đến 180 triệu đồng

+ Tặng vàng lên đến 15 chỉ vàng

+ Số lượng ưu đãi có hạn

Thông tin điện thoại:

Văn phòng chuyển nhượng bất động sản Novaland, khu nhà mẫu RichStar – 239 Hòa Bình, Q.Tân Phú

Hotline: 0902.869.769

Tìm hiểu thêm https://canhotheedge.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *