Khánh thành khu đô thị The Manor Lào Cai, khởi công tòa tháp The Manor Tower

Sáng ngày 8/7/2017, Tập đoàn BITEXCO đã chính thức khánh thành khu thành phố The Manor Lào Cai và bắt đầu làm tòa tháp The Manor Tower thuộc dự án này, ở đại lộ Trần Hưng Đạo, thành phố Lào Cai.

Với việc chính thức khai trương khu thành phố, The Manor Lào Cai vinh dự trở thành 1 trong 8 công trình biểu tượng được tỉnh Lào Cai trao tặng biển hiệu “Công trình đã đi vào vận hành chào mừng 110 năm thành lập tỉnh Lào Cai”.

Dự án khu thành phố The Manor Lào Cai do Công ty cổ phần Bitexco làm chủ đầu tư và được thiết kế bởi doanh nghiệp thiết kế thiết kế nổi tiếng địa cầu S.A.I Associates đến từ Hàn Quốc – đơn vị đã từng thiết kế nhiều dự án tân tiến ở Việt Nam, trong đây có Khu chung cư cao cấp The Manor Thành phố Hồ Chí Minh và The Manor Hà Nội.

The Manor Lào Cai tọa lạc ở địa điểm vàng, ngay trên trục đại Lộ Trần Hưng Đạo, cửa ngõ vào Trung tâm hành chính – chính trị – thương mại của Thành phố Lào Cai, một vàih trường học, trung tâm y tế, ga tàu và cửa khẩu trong bán kính dao động 1km.

Dự án này được quy hoạch là khu thành phố sinh thái tân tiến, đồng bộ, cao cấp ở tỉnh Lào Cai, cung cấp nhiều nhu cầu khác nhau về nhà ở, văn phòng, thương mại,… có một vài tiện ích cao cấp như công viên cây xanh, nhà trẻ, trung tâm thể thao tân tiến, bể bơi, quảng trường và đài phun nước… Đây là dự án trung tâm của tỉnh Lào Cai về cả qui mô lẫn định hướng phát triển, là dự án tiên phong trong sự phát triển một vài khu thành phố của tỉnh và là biểu tượng cho sự phát triển năng động của Thành phố Lào Cai tân tiến.

The Manor Lào Cai đã đã đi vào vận hành GĐ 1 gồm 441 căn villa, liền kề và nhà phố thương mại (Shophouse), khu công viên, quảng trường, đài phun nước và tòa nhà dịch vụ The Manor Palace để chào đâyn hàng trăm cư dân về sinh sống và kinh doanh.

Cùng có việc chính thức khánh thành khu thành phố, cũng trong ngày 8/7/2017, Chủ đầu tư ra mắt chính thức bắt đầu làm tòa tháp The Manor Tower – GĐ 2 của dự án. The Manor Tower được thi công trên khu đất rộng hơn 15.000m2, cao 21 tầng gồm 1 tầng hầm, hai tầng đế và 18 tầng tháp.

Đây là tòa nhà phức hợp có một vài tính năng trung tâm mua sắm, khu thương mại, khu vui chơi trẻ em, rạp chiếu phim, căn hộ và khách sạn. Trong đây, dự án có 102 căn hộ cao cấp qui mô từ 55m2 trở lên nằm từ tầng 3 đến tầng 10; từ tầng 11 đến hết tầng 20 là khu khách sạn có 154 phòng, nhà hàng, khu Spa và Sky Bar… Khi đi vào vận hành, The Manor Tower chờ mong sẽ là 1 trong các tòa nhà thương mại tân tiến và sầm uất nhất ở Thành phố Lào Cai.

Cũng nhân dịp này, Tập đoàn Bitexco cũng chính thức khai trương trung tâm thể thao Star Fitness và bể bơi tân tiến có hệ kính đâyng mở tự động ở tòa nhà The Manor Palace, thuộc khu thành phố. Được sở hữu một vài trang thiết bị tân tiến, cao cấp quốc tế, khu Star Fitness và bể bơi ngoài trời sẽ góp phần đưa cuộc sống cao cấp đến có cư dân The Manor Lào Cai nói riêng và cư dân Thành phố Lào Cai nhìn chung.

Trong buổi lễ, ông Vũ Quang Bảo – Tổng Giám Đốc Tập đoàn Bitexco đã trao cho quỹ Khuyến học của học sinh nghèo đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Lào Cai số tiền 1 tỷ đồng, để chia sẻ trách nhiệm xã hội có tỉnh. Được biết Bitexco đã đâyng góp gần 20 tỷ đồng vào một vài vận hành phúc lợi xã hội của tỉnh.

Là nhà đầu tư đã từng đâyng góp các công trình tân tiến có tầm ảnh hưởng về kinh tế – xã hội ở một vài thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, có dự án khu thành phố The Manor Lào Cai, Tập đoàn Bitexco đang góp phần vào sự phát triển của tỉnh Lào Cai, cũng như thúc đẩy vận hành giao thương ở khu vực Tây Bắc Bộ.

Căn hộ D’Edge Thảo Điền hướng tới mục tiêu đem lại 1 trải nghiệm mới mẻ về sự thịnh vượng và tân tiến thông qua một vài chi tiết thiết kế và đặt ra các nguyên tắc mới về thiết kế và nhà đất ở Thảo Điền. Dự án D’Edge Thảo Điền này là toàn bộ các gì KH cần cho 1 nét chấm phá trong phong một vàih. Tìm hiểu ngay https://canhotheedge.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-dedge-thao-dien/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/du-an-can-ho-the-edge-capitaland-thao-dien-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *