Khai trương Vincom Plaza Hà Tĩnh

Sáng 12/7, Vincom Plaza Hà Tĩnh, trọng điểm thương mại có thương hiệu Vincom Thứ nhất ở tỉnh này chính thức đi vào làm việc.
Vincom Plaza Hà Tinh chính thức đi vào làm việc

Vincom Plaza Hà Tĩnh, có trụ sở ở ngã tư Hà Huy Tập và Hàm Nghi (TP.Hà Tĩnh). Được kiến trúc 4 tầng nổi và 1 tầng hầm thuộc khối đế của tòa tháp hình bông sen Vinpearl Hà Tĩnh Hotel cao nhất Bắc Miền Trung, Vincom Plaza Hà Tĩnh được giả dụ đài sen vững chãi và lộng lẫy. Với tổng diện tích mặt sàn lên tới 21.000m2, nơi đấy hội tụ vô số 1 vài thương hiệu lớn danh tiếng trong nước và quốc tế.

Trong đây, ngành hàng thời trang vượt trội có 1 vài thương hiệu Valentino Creations, Giovanni, MYM, TNG, Vascara, Samsonite… cộng có 1 vài gian hàng mỹ phẩm, phụ kiện, đồ trẻ em, thể thao, bên trong xe…

Khai trương Vincom Thứ nhất ở Hà Tĩnh

Ngoài ra, ở Vincom Plaza Hà Tĩnh còn có hệ thống 1 vài thương hiệu bán lẻ danh tiếng của tập đoàn Vingroup như: Siêu thị VinMart có hàng chục ngàn mặt hàng tiêu dùng, thực phẩm an toàn phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu tiện ích thường ngày; Siêu thị điện máy và công nghệ VinPro gồm 1 vài sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng phong phú và tiên tiến nhất… của các thương hiệu nổi tiếng danh tiếng địa cầu.

Đặc biệt, người dân sẽ có thêm 1 vị trí vui chơi vui chơi tiên tiến danh tiếng ở miền Trung, bao gồm hệ thống rạp chiếu phim cao cấp quốc tế CGV tiên tiến, khu vui chơi Game World… luôn cập nhật các trò chơi vui chơi mới lạ và sống động.

Nơi đấy còn có địa cầu ẩm thực đầy quyến rũ quy tụ 1 vài nhà hàng nổi tiếng như Seoul Bulgogi, King Galbi, Singapore Land, Jollibee, Rainbow, Huyền Đức 3… chờ mong là nơi sum họp hoàn hảo dành cho gia đình và 1 vài khách hàng trẻ.

Vincom Plaza Hà Tĩnh chính thức đi vào làm việc, là vị trí kinh doanh thứ 41 của hệ thống, đã tiếp tục khẳng định thương hiệu của Vincom Retail là chủ đầu tư mặt bằng bán lẻ có diện tích, độ phủ và tốc độ tăng trưởng lớn nhất Việt Nam.

Hiện 1 vài hệ thống trung tâm thương mại ở đấy đang có khuyến mại khủng nhân dịp khai trương.

Tìm hiểu thêm https://canhotheedge.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *