Khai trương HDbank Sông Đốc

Ngày 18/8, HDBank Sông Đốc đã chính thức khai trương ở số 66 Trần Hưng Đạo, phường 5, TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

HDBank Sông Đốc là điểm chuyển nhượng thứ 232 trên toàn hệ thống và là điểm làm việc thứ 2 ở tỉnh Cà Mau.

Cà Mau là 1 trong 4 thành thị động lực trong vùng kinh tế đồng bằng sông Cửu Long. Sau 4 năm đi vào làm việc (HDBank Cà Mau khai trương năm 2013), tổng tài sản của HDBank Cà Mau là 900 tỷ đồng và tham dự cấp vốn cho nhiều dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh. Việc khai trương điểm chuyển nhượng HDBank Sông Đốc nằm trong công đoạn phát triển mạng lưới chuyển nhượng của HDBank Cà Mau nói riêng và HDBank nhìn chung.

Với việc cung cấp cho bạn một vài sản phẩm dịch vụ tài chính – ngân hàng tiện ích và tân tiến như: Dịch vụ tiền gửi, tiết kiệm, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, dịch vụ chi trả, chuyển tiền trong và ngoài nước…, HDBank Sông Đốc sẽ là 1 địa chỉ mới tin cậy cho một vài chuyển nhượng tài chính- ngân hàng và một vài dịch vụ liên quan.

Chào mừng sự kiện khai trương, HDBank Sông Đốc sẽ dành tặng nhiều phần quà quyến rũ cho một vài bạn chuyển nhượng.

Với việc khai trương HDBank Sông Đốc, mạng lưới của HDBank đã tăng lên thêm 14 điểm chuyển nhượng từ đầu năm đến nay. Trước đây, một vài điểm chuyển nhượng mới đã đi vào làm việc ở Bình Định, Quảng Ngãi, Lào Cai, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Sóc Trăng.

Trong các năm qua, HDbank thuộc top các Ngân hàng TMCP lớn của Việt Nam, đã vinh dự nhận nhiều giải thưởng danh tiếng, gần đây nhất là giải “Doanh nghiệp quản lý tốt nhất” ở khu vực châu Á do Tạp chí tài chính toàn cầu Euromoney (Vương quốc Anh) bình chọn.

Tìm hiểu thêm https://canhotheedge.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *