Hometel – sức hút kỳ lạ trong chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng

Nửa đầu năm 2017, Hometel – Khái niệm mới trong nhà đất nghỉ dưỡng xuất hiện. Loại hình này mau chóng chiếm được cảm tình của các nhà đầu tư bởi các giá trị khác biệt, lợi thế trong đầu tư.

Green Bay Premium – Hometel kiểu mẫu Thứ nhất cất nóc giúp giải tỏa cơn khát khan hiếm căn hộ để nghỉ dưỡng cho Quảng Ninh

Hometel khái niệm đầu tư mới

Căn hộ Hometel là sự kết hợp của căn hộ để ở (Home) và khách sạn (Hotel) tích hợp các tiện ích đồng bộ tạo thành 1 loại hình căn hộ khách sạn có chất lượng cao cấp, tiện nghi đã đi vào vận hành có thể để ở lại có thể cho thuê sinh lợi nhuận.

Xuất phát là căn hộ để ở nên Hometel có bộ pháp lý đã đi vào vận hành có quyền có căn hộ lâu dài. Đây là căn cứ pháp lý quan trọng, khác biệt của Hometel trong dòng căn hộ nghỉ dưỡng, chắc chắn ích lợi, giá trị tối đa cho chủ sở hửu mỗi căn hộ khị chủ động sử dụng hay kinh doanh khai thác. Thêm vào đây, chủ ở hữu được tự kinh doanh hoặc ủy quyền cho đơn vị vận hành quản lý, hưởng trọn vẹn lợi nhuận từ việc cho thuê mà không phải chia sẻ có chủ đầu tư.

Các dự án căn hộ Hometel được triển khai ở các địa điểm trọng điểm, kết nối giao thông dễ dàng, hạ tầng đồng bộ hơn hết rất rễ dàng khai thác cho thuê khi cần thiết. Bởi vậy, căn hộ Hometel phát huy được hết các “điểm vàng” vốn có trong xu thế đầu tư nhà đất giai đoạn này.

Hometel kiểu mẫu Thứ nhất cất nóc

Với xu hướng mới của phân khúc nghỉ dưỡng chung năm 2017 là Hometel, song ở Việt Nam nguồn cung này còn khá hiếm cho các nhà đầu tư. Đếm trên đầu ngón tay Gold Coast Nha Trang, Sunshine Riverside Hà Nội… và điển hình như Green Bay Premium – Hometel Thứ nhất cất nóc và được coi là mô hình kiểu mẫu của xu hướng đầu tư mới này.

Hometel Green Bay Premium tọa lạc ở trọng điểm khu du lịch Bãi Cháy (Hạ Long, Quảng Ninh), có địa vị đắc địa, phía trước là vịnh Hạ Long, phía sau là dãy núi Hùng Thắng – “Tựa sơn hướng hải” vượng khí tràn đầy. Mặt khác, tòa nhà là 1 trong các dự án hiếm hoi của Hạ Long nằm bên bờ vịnh có 100% các căn hộ đều hướng kỳ quan.

Không chỉ được kiến trúc theo nguyên tắc của khách sạn 4 sao có các dịch vụ cao cấp, Hometel Green Bay Premium còn có các không gian sống đồng bộ, tân tiến trong khu thành phố Hạ Long Marina như: Bể bơi, phố tản bộ, công viên trọng điểm, thư viện, khu vui chơi trẻ em… có đến các giá trị nổi bật cho người lưu trú.

Hometel Green Bay Premium có nhiều các tiện ích cao cấp của khách sạn 4 sao

Bên cạnh giá trị cuộc sống, dự án HometelGreen Bay Premium có đến biện pháp đầu tư tài chính bền vững, sinh lời khả quan. Căn hộ có thể để ở hoặc cho thuê. Chủ nhân tự vận hành hoặc ủy quyền đơn vị vận hành khai thác cho thuê. Với HometelGreen Bay Premium có Maxshare– 1 trong các đơn vị khai thác và vận hành cho thuê chuyên nghiệp ở Quảng Ninh, khi chủ sở hửu không có nhu cầu để ở và muốn tăng lên giá trị lợi nhuận từ căn hộ,

Mang các lợi thế riêng về loại hình căn hộ cộng địa điểm nằm trong khu vực có lượng khách lưu trú luôn đông, các chuyên gia cho rằng cư dân Hometel Green Bay Premium luôn được hưởng 1 cuộc sống chất lượng, công đồng văn minh và hơn hết là lợi nhuận ròng, bền vững, tăng lên theo thời gian dù để ở hay cho thuê.

Theo báo cáo tình hình phân khúc nhà đất nghỉ dưỡng phía bắc cuối tháng 5-2017, Savills Việt Nam cho rằng: “Hoạt động phân khúc khách sạn ở 1 số địa phương du lịch phía Bắc có nhiều khởi sắc. Tại Quảng Ninh, khối khách sạn từ 3 đến 5 sao có công suất trung bình đạt dao động 60-70%, có giá thuê trung bình dao động 2 – 3 triệu/đêm”.

Như vậy, giả định công suất khai thác trung bình phòng khi vận hành chỉ 25%, lợi tức có về của Hometel Green Bay Premium đã có thể từ 12%/năm/dòng vốn đầu tư căn hộ từ 1,5 tỷ đồng. Hơn thế, nhờ chính sách bán hàng ưu đãi cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ trong 20 năm, lãi suất quyến rũ chỉ 0% trong 12 tháng đến khi nhận nhà, khoản tài chính đầu tư ban đầu không quá lớn từ 450 triệu đã có thể có căn hộ Hometel.

Tìm hiểu thêm https://canhotheedge.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *