Hàng chục khách hàng tố cáo ba công ty địa ốc lừa đảo

Công an TP.HCM vừa thụ lý điều tra vụ hàng chục quý khách mua đất ở 1 vài dự án ở Đồng Nai tố cáo bị ba doanh nghiệp địa ốc có trụ sở ở TP.HCM có hành vi lừa đảo.

Theo đây, vào sáng 3/7 hơn 30 người là quý khách mua đất nền ở hai dự án Gold Hill và Khu thành phố mới Phước An đã kéo đến Ban tiếp dân của UBND tỉnh Đồng Nai khiếu kiện đông người.

Những người này đa số đến từ TP.HCM, là quý khách mua đất nền ở dự án Gold Hill (huyện Trảng Bom) do Công ty cổ phần thi công địa ốc Long Kim Phát làm chủ đầu tư và dự án Khu thành phố mới Phước An (huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) của Tổng doanh nghiệp đầu tư phát triển nhà và thành phố – HUD.

Hơn 30 người đồng loạt tố cáo quá trình chuyển nhượng đất nền ở hai dự án nói trên đã bị ba doanh nghiệp bán có dấu hiệu lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Các doanh nghiệp bị “tố” là Công ty cổ phần đầu tư Việt Hưng Phát, Công ty cổ phần địa ốc Kim Phát và Công ty cổ phần đầu tư Đại Phúc, toàn bộ đều có trụ sở ở TP.HCM.

Theo đại diện UBND tỉnh Đồng Nai, liên quan đến việc chuyển nhượng đất nền ở dự án Gold Hill và Khu thành phố mới Phước An, trước đây tỉnh đã nhận nhiều đơn khiếu nại của người dân. Tuy nhiên, xét thấy cơ quan có thẩm quyền giải quyết là Công an TP.HCM và tỉnh cũng đã chuyển hồ sơ cho đơn vị này.

Thông tin từ Phòng CSĐT tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC46), Công an TP.HCM cho hay, đơn vị này vừa thụ lý điều tra các tố cáo này.

Trước đây, thời điểm cuối năm 2016 đến đầu năm 2017, nhiều quý khách mua đất nền ở dự án Gold Hill và Khu thành phố mới Phước An đã gửi đơn khiếu nại đến 1 vài cơ quan công dụng tố cáo ba đơn vị bán nói trên có dấu hiệu kinh doanh lừa đảo từ tiếp thị, ra mắt sản phẩm không rõ ràng đến việc nâng giá bán hàng trăm triệu đồng so có giá chủ đầu tư đưa ra.

Căn hộ D’Edge Thảo Điền hướng tới mục tiêu đem lại 1 trải nghiệm mới mẻ về sự thịnh vượng và tân tiến thông qua 1 vài chi tiết thiết kế và đặt ra các nguyên tắc mới về thiết kế và BĐS ở Thảo Điền. Dự án D’Edge Thảo Điền này là toàn bộ các gì quý khách cần cho 1 nét chấm phá trong phong 1 vàih. Tìm hiểu ngay https://canhotheedge.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-dedge-thao-dien/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/du-an-can-ho-the-edge-capitaland-thao-dien-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *