Hai đội cuối bảng cùng thua ở vòng 14 V-League

canhotheedge – Trên sân Long An, đội khách TPHCM mở tỷ số trước ở phút 20, bằng bàn thắng của Da Sylva, từ pha đá phạt cách khung thành Long An chừng 20m.

Dù vậy, trước khi hiệp 1 kết thúc chừng chục phút, Phương Tâm ghi bàn gỡ hoà 1-1 cho đội chủ nhà, thắp lại hy vọng chạy đua trụ hạng cho đoàn quân của HLV Nguyễn Minh Phương.

Tuy nhiên, cơn mưa lớn trong hiệp 2 đã khiến cho nửa sau của trận đấu diễn ra dưới mặt sân sủng nước, và Long An càng thêm khó khăn trước CLB TPHCM có vẻ như thiện chiến hơn khi thi đấu dưới mưa.

Vì sân trơn bóng ướt mà thủ môn Quốc Cường của Long An mắc sai lầm ở phút 48. Thủ thành này bắt bóng không dính, tạo điều kiện cho Đặng Văn Robert của CLB TPHCM lao vào đá bồi, nâng tỷ số lên 2-1 cho đội khách.

Chưa hết, đến phút 58, tân binh Da Sylva bên phía CLB TPHCM có tiếp 1 pha đá phạt thành bàn, nâng tỷ số lên 3-1 cho đội bóng thành phố.

Mãi đến phút bù giờ thứ 3 của trận đấu, Long An mới thu ngắn cách biệt xuống còn 2-3, do công của Đức Thịnh, từ một tình huống lộn xộn trước khung thành của CLB TPHCM.

Cũng phải nói thêm rằng chính mặt sân lầy lội trong những phút cuối trận khiến cho đôi bên không thể chơi bóng đúng nghĩa, riêng Long An vốn đã bất lợi càng thêm bất lợi.

Thua trận, đội bóng của HLV Nguyễn Minh Phương vẫn không sao cải thiện được điểm số của mình. May cho Long An là đối thủ gần nhất của họ trên bảng xếp hạng là Cần Thơ cũng thua.

Trên sân Thống Nhất, Cần Thơ thua Sài Gòn FC 1-2. Hiện Cần Thơ có 8 điểm, Long An có 5 điểm, 2 đội sẽ trực tiếp chạy đua với nhau trong cuộc chiến giành quyền trụ hạng.

Tìm hiểu thêm: https://canhotheedge.com/vi-tri-du-an-can-ho-dedge-thao-dien/

Tag :V-League 2017, Nguyễn Minh Phương, Kim Điền, Long An, Cần Thơ