Grab huy động thành công 2 tỷ đô la Mỹ đầu tư từ Didi Chuxing và SoftBank

Grab vừa chính thức mở bán Didi Chuxing (DiDi) – nền móng áp dụng gọi xe danh tiếng địa cầu và SoftBank Group Corp. (SoftBank) – tập đoàn viễn thông danh tiếng toàn cầu – sẽ đầu tư lên đến 2 tỉ đô la Mỹ để dẫn đầu vòng huy động vốn mới nhất của Grab.

Dịch vụ Grabcar của Grab

Grab, áp dụng đặt xe công nghệ và chi trả di động danh tiếng Đông Nam Á, cũng dự báo sẽ huy động được thêm 500 triệu đô la Mỹ từ những nhà đầu tư giai đoạn này và những nhà đầu tư mới, nâng tổng số vốn trong vòng huy động giai đoạn này lên đến 2,5 tỷ đô la Mỹ, trở thành vòng huy động vốn đơn lẻ lớn nhất trong lịch sử Đông Nam Á.

Theo đại diện Grab, Didi và SoftBank sẽ tiếp tục hỗ trợ sứ mệnh của Grab trong việc giúp người dân Đông Nam Á tiếp cận có những phương thức kết nối an toàn và những sản phẩm tài chính, đồng thời tạo ra thêm nhiều thời cơ việc làm.

Tính đến thời điểm giai đoạn này, Grab là áp dụng đặt xe dẫn đầu phân khúc Đông Nam Á có 95% thị phần dịch vụ đặt xe taxi và 71% thị phần dịch vụ đặt xe cá nhân. Grab sẽ tiếp tục củng cố địa vị dẫn đầu phân khúc và đầu tư vào GrabPay, biện pháp chi trả di động độc quyền của Grab.

Tìm hiểu thêm https://canhotheedge.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *