Giới thiệu vị trí dự án căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 đang quan tâm

D’Edge Thảo Điền địa chỉ Nguyễn Văn Hưởng phường Thảo Điền thuộc quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh được phát triển bởi Capitaland Thanh Niên thiết lập ngập tràn sắc xanh tự nhiên. Dự án cao cấp d’Edge Thảo Điền mang đến một khu dự án tiêu chuẩn quốc tế cho người dùng. Hãy khám phá các điều nổi trội tại dự án cao cấp d’Edge Thảo Điền.

D’Edge Thảo Điền được đầu tư theo tiêu chuẩn cao cấp mang tầm vóc quốc tế. Tại D’Edge Thảo Điền, mọi cư dân sẽ quên đi nỗi nhọc nhằn của cuộc sống thường ngày, đắm chìm vào một thế giới hạnh phúc và thư giãn, sẽ cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón…

SẢNH THANG MÁY

Căn hộ d’Edge Thảo Điền sở hữu vị trí đắc địa nhất, được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, là căn hộ cao cấp thuộc hàng bậc nhất hiện nay. Dự án căn hộ cao cấp D’Edge Thảo Điền giao thông cực kỳ thuận lợi về tất cả các hướng tuyến của thành phố. Từ căn hộ d’Edge Thảo Điền dễ dàng lưu thông về trung tâm thành phố.

Riêng về không gian kiến trúc, khu vực d’Edge Thảo Điền sẽ phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp, theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.

Đặc biệt là cư dân trong căn hộ d’Edge Thảo Điền sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư. Hứa hẹn sẽ là dự án căn hộ cao cấp trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

SPA & SAUNA

Với những ưu điểm và lợi thế cạnh tranh như trên, mặt bằng d’Edge Thảo Điền hứa hẹn sẽ là nơi an cứ lý tưởng cho mọi đối tượng khách hàng với sự hài lòng về một cuộc sống an ninh, tiện nghi và đẳng cấp.

Giá bán d’Edge Thảo Điền dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ: Mr. Trắc 090319286 để xem căn hộ Miễn Phí.

Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ d’Edge Thảo Điền còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Được chủ đầu tư đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *