Giới thiệu về dự án căn hộ đặc biệt cao cấp d’Edge Thảo Điền quận 2

Khu Căn hộ d’Edge Thảo Điền địa chỉ tại đường Nguyễn Văn Hưởng phường Thảo Điền khu quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh được xây dựng bởi Capitaland Thanh Niên thiết lập một cuộc sống tiện nghi. Căn hộ d’Edge Thảo Điền khẳng định một khu dự án nơi sống mơ ước cho người sử dụng. Hãy phân tích những đặc điểm nổi bật chỉ ở căn hộ cao cấp dự án d’Edge Thảo Điền.

D’Edge Thảo Điền đích thực là thế giới của sự thanh bình, không khí trong lành và cảnh quan xanh tươi. Phần lớn diện tích dự án dành cho khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo đầy bóng râm, nơi gia đình bạn có thể thỏa thích tản bộ, chơi đùa và tận hưởng cuộc sống.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền sở hữu vị trí đắc địa nhất, được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, là căn hộ cao cấp thuộc hàng bậc nhất hiện nay. Dự án căn hộ cao cấp D’Edge Thảo Điền giao thông cực kỳ thuận lợi về tất cả các hướng tuyến của thành phố. Từ căn hộ d’Edge Thảo Điền dễ dàng lưu thông về trung tâm thành phố.

Không gian căn hộ d’Edge Thảo Điền thoáng đãng, rộng rãi đảm bảo cho bạn có một cuộc sống tiện nghi và đầy tự hào. Ý tưởng được áp dụng cho tất cả các căn hộ tại đây.

Đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt an ninh, yên tĩnh nhờ cổng biệt lập, D’Edge Thảo Điền thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hang, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi…

Tiện ích d’Edge Thảo Điền được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao bên sông Sài Gòn với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống.

Bàn giao căn hộ d’Edge Thảo Điền: Hoàn thiện đầy đủ trang thiết bị cao cấp. Máy lạnh âm trần cho tất cả các phòng. đầy đủ tủ bếp máy hút mùi. Thiết bị vệ sinh đầy đủ. Liên hệ Mr. Trắc 0903191286.

Khách mua căn hộ d’Edge Thảo Điền sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *