Giới thiệu điểm nổi bật từ vị trí dự án căn hộ d’Edge Thảo Điền q2

Căn hộ d’Edge Thảo Điền nằm tại khu vực Nguyễn Văn Hưởng phường Thảo Điền ở quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh phát triển bởi Capitaland Thanh Niên tạo nên tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Căn hộ d’Edge Thảo Điền khởi nguồn một dự án căn hộ cao cấp cuộc sống nghỉ dưỡng cho người dùng. Hãy khám phá những điểm nổi bật chỉ của dự án mặt bằng d’Edge Thảo Điền.

D’Edge Thảo Điền là một tòa nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm của thành phố, nơi được mệnh danh là phố tài chính của thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt tòa nhà được thiết lập một hệ thống dịch vụ nghỉ ngơi – giải trí sang trọng gồm hồ bơi lớn, trung tâm spa cao cấp, phòng gym hiện đại, nhà hàng ẩm thực.

VƯỜN ĐẬU XE

Chủ đầu tư D’Edge Thảo Điền tọa lạc trong khu an ninh, yên tĩnh, dân trí. Nằm gần trung tâm thành phố, giao thông thuận tiện. Là tọa lạc tại vị trí lý tưởng và có đầy đủ tiện ích cao cấp hứa hẹn đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại, tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả.

D’Edge Thảo Điền – Thể hiện đẳng cấp của bạn. Thiết kế các căn hộ với diện tích vừa và nhỏ nhưng vẫn hội đủ tiêu chuẩn đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu để ở và đầu tư cho thuê và đặc biệt giá trị căn hộ vẫn gia tăng theo thời gian.

Với những tiện ích đẳng cấp mọi cư dân D’Edge Thảo Điền sẽ quên đi nỗi nhọc nhằn của cuộc sống thường ngày, đắm chìm vào một thế giới hạnh phúc và thư giãn, sẽ cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón ngay bên ngoài căn hộ của bạn.

THUỶ LIỆU PHÁP

Căn hộ d’Edge Thảo Điền được phát triển bởi chủ đầu tư lớn và uy tín với vốn trên tỷ dollar, được thị trường biết đến như một tập đoàn đầu tư bất động sản quốc tê hàng đầu.

Để đi xem nhà mẫu dự án d’Edge Thảo Điền và thông tin cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Mr Trắc – 0903 191 286

Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng d’Edge Thảo Điền có sẵn tài chính tốt. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *