FWD ký kết hợp tác độc quyền phân phối bảo hiểm với Nam A Bank

Ngày 1/8, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam và Nam A Bank vừa ký kết hợp tác độc quyền trong 15 năm nhằm cung cấp 1 số sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho khách Nam A Bank.

Thông qua hợp tác này, FWD tiếp tục mở rộng mạng lưới kênh bán bảo hiểm qua ngân hàng nhằm đạt mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm danh tiếng Việt Nam, có tầm nhìn 1 sốh tân cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

Ông Anantharaman Sridharan, tổng giám đốc FWD cho biết: “FWD đã có sự tăng trưởng nổi bật trong 6 tháng qua, trong đây kênh bán bảo hiểm qua ngân hàng đã đâyng góp đáng kể vào thành công này. Thế mạnh của chúng tôi là cung cấp 1 số sản phẩm dễ làm và đột phá, có đến bạn các trải nghiệm khác biệt có sự hỗ trợ của công nghệ kỹ thuật tiên tiến. Cùng mạng lưới rộng khắp của Nam A Bank, chúng tôi sẽ tạo ra các lợi ích tối ưu và giúp bạn thuận tiện tiếp cận sản phẩm hơn. Điều này hoàn toàn nhất quán có tầm nhìn của chúng tôi là 1 sốh tân cảm nhận của mọi người về bảo hiểm, đồng thời giúp 1 số gia đình Việt Nam an tâm, tận hưởng trọn vẹn cuộc sống”.

Đại diện Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nam Á ký kết hợp tác độc quyền.

Bà Lương Thị Cẩm Tú, Tổng giám đốc Nam A Bank chia sẻ: “Trong thời gian qua, chúng tôi đã nghiên cứu, nghiên cứu và chọn lọc đối tác nhằm phong phú hóa dịch vụ, phát huy tối đa nội lực của Nam A Bank. Và FWD, có địa vị tài chính vững mạnh, bề dày bí kíp trong lĩnh vực bảo hiểm ở châu Á được chọn lọc làm đối tác của chúng tôi. Thông qua hệ thống bạn bền vững và mạng lưới bán trải rộng, cộng sự đồng nhất trong mục tiêu ‘lấy bạn làm trọng tâm’ và trên nền móng tin cậy lẫn nhau, tôi tin rằng sự hợp tác của Nam A Bank và FWD sẽ có lại kết quả tốt đẹp, phục vụ mà có đến cho bạn các dịch vụ tài chính tối ưu nhất”.

Ông Anantharaman Sridharan, Tổng giám đốc FWD và bà Lương Thị Cẩm Tú, Tổng giám đốc Nam A Bank ở lễ ký kết .

Thông qua hợp tác này, FWD 1 lần nữa cho thấy các bước tiến vững chắc nhằm sớm đạt mục tiêu dẫn đầu phân khúc về mô hình phát triển bảo hiểm qua ngân hàng bằng 1 số kế hoạch đầu tư rõ ràng trong việc phát triển nguồn nhân lực, cơ sở hạ tầng, công nghệ kỹ thuật, mạng lưới đối tác và điểm chuyển nhượng.

Được thành lập năm 2013, FWD là tập đoàn bảo hiểm trực thuộc tập đoàn đầu tư Pacific Century Group. FWD là tập đoàn bảo hiểm có vận hành kinh doanh ở Hong Kong, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Việt Nam và Nhật Bản.

FWD cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm phi nhận thọ và bảo hiểm trợ cấp người lao động. FWD có đến cho bạn các trải nghiệm mới mẻ, sản phẩm dễ làm và dễ hiểu thông qua áp dụng công nghệ số thông minh. Với phương châm lấy bạn làm trọng tâm, FWD đang từng bước thực hiện sứ mệnh trở thành tập đoàn bảo hiểm danh tiếng châu Á có tầm nhìn 1 sốh tân cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

Ngân hàng TMCP Nam Á chính thức vận hành từ 21/10/1992, là 1 trong các ngân hàng thương mại cổ phần Thứ nhất được thành lập sau khi pháp lệnh về Ngân hàng được ban hành năm 1990. Từ các ngày đầu vận hành, Nam A Bank chỉ có 3 chi nhánh có vốn điều lệ 5 tỷ đồng và gần 50 cán bộ nhân viên. Đến nay, qua các chặng các con phố phấn đấu, Nam A Bank không ngừng lớn mạnh có mạng lưới gồm 69 điểm chuyển nhượng trên cả nước. So có năm 1992, vốn điều lệ giai đoạn này tăng hơn 600 lần, lượng cán bộ nhân viên tăng gấp 30 lần, đa số là cán bộ trẻ, năng động, được đào tạo chính quy trong và ngoài nước, có năng lực chuyên môn cao.

Mục tiêu của Nam A Bank là phấn đấu thành 1 trong các ngân hàng tiên tiến của Việt Nam trên cơ sở phát triển nhanh, vững chắc, an toàn và hiệu quả, trở thành 1 trong các ngân hàng thương mại danh tiếng cả nước, không ngừng đâyng góp cho sự phát triển kinh tế chung của xã hội.Tìm hiểu thêm https://canhotheedge.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *