Dự án D’Edge Thảo Điền cuộc sống đẳng cấp trải rộng view ưu thế vị trí

Căn hộ d’Edge Thảo Điền cuộc sống đẳng cấp, không gian xanh gần trục giao thông. Dự án Vị trí d’Edge Thảo Điền độc quyền, nằm trên đường Nguyễn Văn Hưởng tiện ích ngoại khu. Khu dự án cao cấp d’Edge Thảo Điền mảng xanh đắt giá, khu quận 2 khu Thảo Điền trải rộng view. Căn hộ D’Edge Thảo Điền được thiết kế với nội thất đẹp và hiện đại. Khu dự án d’Edge Thảo Điền không gian an lành, xây dựng bởi Tập đoàn Capitaland ưu thế vị trí. Cư dân D’Edge Thảo Điền là cộng đồng cao cấp và nhân văn với đa số cư dân đều là Giảng viên Đai học, Doanh Nhân, Chủ Doanh Nghiệp…

Dự án d’Edge Thảo Điền, gần trục giao thông. Khu căn hộ D’Edge Thảo Điền là khu căn hộ cao cấp, với vị trí ngay cạnh sông Sài Gòn và sát trung tâm quận 1 và các tiện ích sống hiện đại. Nằm sát công viên ven sông, cư dân của d’Edge Thảo Điền sẽ luôn được tận hưởng bầu không khí trong lành và khoáng đãng.

d’Edge Thảo Điền quận 2, vị trí độc quyền. D’Edge Thảo Điền có đầy đủ những tiện ích cho một khu nhà ở hạng sang. Khách hàng là những doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng, các chuyên gia đầu ngành… Tiện ích nội khu căn hộ D’Edge Thảo Điền: Công viên, hồ bơi và dịch vụ nhà hàng sang trọng, tất cả đều có ban công rộng và thoáng mát…

Căn hộ d’Edge Thảo Điền, tiện ích ngoại khu. Thiết kế các căn hộ với diện tích vừa và nhỏ nhưng vẫn hội đủ tiêu chuẩn đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu để ở và đầu tư cho thuê và đặc biệt giá trị căn hộ vẫn gia tăng theo thời gian. Hệ thống cửa sổ đón gió giúp từng không gian trong căn hộ luôn thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên.

Dự án d’Edge Thảo Điền, mảng xanh đắt giá. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định. Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng d’Edge Thảo Điền có sẵn tài chính tốt.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền, không gian an lành. Sở hữu một căn hộ ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn đầu tư bền vững và an toàn cho bạn và gia đình.

Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Phone – 0903 191 286

Xem thêm: D’Edge Thảo Điền một kênh sinh lợi trải rộng view thiết bị hiện đại

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *