Dự án D’Edge liên kết vùng tốt phong cảnh đẹp nhiều người nước ngoài

Căn hộ d’Edge Thảo Điền liên kết vùng tốt, đẹp hài hòa căn hộ trung tâm. Dự án tiện nghi vượt trội, toạ lạc đường Nguyễn Văn Hưởng bài trí phù hợp. D’Edge Thảo Điền quản lý chuyên nghiệp, thuộc quận 2 khu Thảo Điền phong cảnh đẹp. Dự án D’Edge Thảo Điền được xây dựng với kiến trúc hiện đại hứa sẽ là khu phức hợp chung cư – văn phòng hiện đại và tiền lợi bậc nhất trung tâm thành phố HCM. Dự án Tiện ích ngoại khu D’Edge quy hoạch cạnh sông, được phát triển bởi Tập đoàn Capitaland nhiều người nước ngoài. Tất cả các căn hộ D’Edge Thảo Điền đều có balcony thông thoáng, View sông gần gũi với thiên nhiên.

Dự án d’Edge Thảo Điền, căn hộ trung tâm. Chỉ mất có ít phút để đến trung tâm thành phố với các khu thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang…  Chỉ trong vòng 1 phút bạn có thể đến rất nhiều điểm tiện ích của thành phố. D’Edge Thảo Điền quả là nơi sinh sống tuyệt vời và thuận tiện.

d’Edge Thảo Điền quận 2, tiện nghi vượt trội. Tại Căn hộ D’Edge Thảo Điền cư dân sẽ sở hữu tất cả các dịch vụ chuẩn mực, hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống tiện ích. Các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe: hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, sauna, massage, thư viện, nhà giữ trẻ, cụm rạp chiếu phim, nhà hàng, cafe …

Căn hộ d’Edge Thảo Điền, bài trí phù hợp. Một đẳng cấp sống – Căn hộ D’Edge Thảo Điền. Một không gian cao tầng kết hợp hài hòa với không gian biệt thự cao cấp hiện hữu. Căn hộ D’Edge Thảo Điền cao cấp 1 phòng ngủ được thiết kế sang trọng và bắt mắt đi kèm với nội thất hiện đại và được lựa chọn hoàn hảo đến từng chi tiết.

Dự án d’Edge Thảo Điền, quản lý chuyên nghiệp. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ,… Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền, quy hoạch cạnh sông. Mọi thông tin căn hộ D’Edge Thảo Điền, xem nhà xin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Bộ phận hỗ trợ khách hàng Phone – 0913 756 339

Xem thêm: D’Edge Thảo Điền hoạt động ngoài trời hồ bơi tràn không gian yên tĩnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *