D’Edge Thảo Điền quản lý chuyên nghiệp ngập ánh sáng nằm giữa thành phố

Khu Căn hộ d’Edge Thảo Điền toạ lạc đường Nguyễn Văn Hưởng phường Thảo Điền quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh xây dựng bởi Capitaland Thanh Niên đem đến thiên đường có thật. Dự án mặt bằng d’Edge Thảo Điền cung cấp một khu dự án cao cấp khu vườn nhiệt đới cho người sử dụng. Hãy đến phân tích những điều nổi trội của căn hộ d’Edge Thảo Điền.

d’Edge Thảo Điền toạ lạc tại trung tâm Thành phố, được xây dựng bởi nhà thầu lớn và uy tín. Ngoài chất lượng sống bên trong từng căn hộ, d’Edge Thảo Điền còn được trang bị hệ thống an ninh 3 lớp rất an toàn với hệ thống phòng chống rò rỉ, hệ thống điện nước dự phòng nhằm đảm bảo bạn sẽ luôn trải nghiệm được những giây phút tuyệt vời bên trong.

Tại d’Edge Thảo Điền các bạn dễ dàng di chuyển đến khu vực lân cận bằng đường bộ, đường thủy, hay metro. Bạn mất 10 phút để di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất. Ngoài ra dự án d’Edge Thảo Điền có ga metro tuyến số 1 đi ngang qua, trung tâm thương mại, giải trí, công viên, bến du thuyền cặp sông Sài Gòn.

D’Edge Thảo Điền được thiết kế khá mở, sang trọng và tinh tế và vấn đề rất được quan tâm ở đây đó là sự giao lưu giữa con người với con người. Có thể nói đây là một lựa chọn tuyệt vời cho việc an cư bởi vì không gian yên tĩnh, nét đẹp hài hòa giữa môi trường xung quanh.

Vị trí hoàn hảo, dự án quy mô lớn. D’Edge Thảo Điền căn hộ là 5 dịch vụ sao và các tiện nghi vô tận sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Khu mặt bằng d’Edge Thảo Điền là khu căn hộ cao cấp với các tiện ích sống hiện đại như: Gym, hồ bơi, trường học, siêu thị, nhà hàng- cafe, ngân hàng…

Căn hộ d’Edge Thảo Điền phức hợp và linh hoạt với gói dịch vụ khép kín, môi trường trong lành. Nằm vị trí thuận tiện, khu vui chơi giải trí đảm bảo an ninh và thuận tiện tối đa cho bạn và gia đình bạn.

Mọi thông tin chi tiết căn hộ d’Edge Thảo Điền, xem nhà xin vui lòng liên hệ: Mr Trắc – 0903 191 286 Email: trac@thegioibatdongsan.com.vn

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, D’Edge Thảo Điền Thảo Điền mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Xem thêm: D’Edge Thảo Điền chuẩn mực sống mới nằm trung tâm môi trường văn minh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *