D’Edge Thảo Điền nội thất tinh tế trục đường chính tầm nhìn tuyệt mỹ

Căn hộ d’Edge Thảo Điền nội thất tinh tế, sinh nhiều lợi hài hòa tổng thể. Dự án không gian hiện đại, toạ lạc tại Nguyễn Văn Hưởng phong cách Châu Âu. Căn hộ cao cấp dự án d’Edge Thảo Điền hiện đại bậc nhất, tại quận 2 khu Thảo Điền trục đường chính. d’Edge Thảo Điền được thiết kế với diện tích đa dạng với nội thất sang trọng, hiện đại và đẳng cấp. Căn hộ cao cấp d’Edge Thảo Điền tiện nghi vượt trội, xây dựng bởi Tập đoàn Capitaland tầm nhìn tuyệt mỹ. D’Edge Thảo Điền là sự lựa chọn chính xác và an toàn cho bạn. Một cuộc sống khỏe mạnh, tiện nghi với đầy đủ các dịch vụ tiện ích.

Dự án d’Edge Thảo Điền, hài hòa tổng thể. Ít xe cộ qua lại sẽ là một nơi lý tưởng cho các hoạt động thể chất như chạy bộ, đạp xe hay đi dạo. Với những ưu thế nổi bật trên, D’Edge Thảo Điền thu hút nhiều nhà đầu tư chú ý. Trong tương lai tại khu căn hộ D’Edge Thảo Điền sẽ hình thành tuyến tàu điện và chỉ mất vài phút đi tàu bạn đã có thể đến với trung tâm thành phố nhanh nhất.

d’Edge Thảo Điền quận 2, không gian hiện đại. Những tiện ích hoàn chỉnh và hiện đại nằm ngay tại dự án. Căn hộ d’Edge Thảo Điền cung cấp các nhiều tiện ích như: Khu giải trí, khu mua sắm, khu chăm sóc sắc đẹp, khu trường học và còn rất nhiều các dịch vụ tiện ích đẳng cấp khác.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền, phong cách Châu Âu. Chủ đầu tư D’Edge Thảo Điền được thiết kế hòa mình vào thiên nhiên thoáng đạt khiến cư dân không phải có bất cứ một lo lắng gì về cuộc sống, về sức khỏe thể chất và tinh thần. Dự án d’Edge Thảo Điền được bố trí xen kẻ nhau nên tạo khoảng không thoáng mát,các căn hộ tại đây sẽ đầy nắng và gió.

Dự án d’Edge Thảo Điền, hiện đại bậc nhất. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại. Sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại d’Edge Thảo Điền, Ngân hàng cung cấp tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền, tiện nghi vượt trội. Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi.

Hỗ trợ thông tin (+84) 903 191 286

Xem thêm: Căn hộ D’Edge Thảo Điền tiện ích vượt trội sinh lời cao ưu đãi về giá

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *