D’Edge Thảo Điền lựa chọn hấp dẫn sống đích thực địa thế vượt trội

Khu dự án d’Edge Thảo Điền khu vực Nguyễn Văn Hưởng phường Thảo Điền tại quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh được phát triển bởi Capitaland Thanh Niên cung cấp hài hòa với thiên nhiên. Căn hộ cao cấp dự án d’Edge Thảo Điền tạo ra một dự án môi trường trong lành cho khách hàng. Hãy khám phá các đặc điểm nổi bật chỉ ở tiện ích d’Edge Thảo Điền.

Hãy bắt đầu cuộc sống mơ ước tại D’Edge Thảo Điền – nơi bạn và những người yêu thương sẽ có những giây phút thư thái và hạnh phúc nhất. D’Edge Thảo Điền đáp ứng mong đợi của khách hàng về một nơi ở vị trí đẹp, giá hợp lí – khu đô thị được quy hoạch đồng bộ và hiện đại nhất hiện nay tại TP.HCM.

HỒ BƠI TRÊN KHÔNG

Vị trí D’Edge Thảo Điền nằm ngay khu vực có nhiều tiện ích đẳng cấp bao gồm các trường học quốc tế nổi, thế giới ẩm thực phong phú, các điểm đến giải trí và văn hóa nghệ thuật cùng với những địa chỉ mua sắm lớn. D’Edge Thảo Điền còn nằm gần trung tâm hành chính – thương mại cũng như các khu dân cư cao cấp khác ở Thành phố Hồ Chí Minh.

mặt bằng d’Edge Thảo Điền được thiết kế đẹp, sang trọng. Trang bị đủ tiện nghi, nội thất cao cấp như : Tivi, tủ lạnh, máy lạnh, giường nệm, bàn ghế, lò nướng…Bên cạnh, bạn có thể đến công viên sông Sài Gòn lãng mãn, nhà hàng sang trọng, siêu thị mua sắm….cùng với các dịch tiện ích cao cấp.

Hệ thống thông tin D’Edge Thảo Điền được đầu tư đồng bộ và hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu hiện tại và trong tương lai, cho phép bất cứ nhà cung cấp dịch vụ nào cũng có thể đấu nối cung cấp dịch vụ cho dự án, tạo sự cạnh tranh lành mạnh, mang lại lợi ích tốt nhất cho người sử dụng.

PHÒNG GYM

Căn hộ d’Edge Thảo Điền phức hợp và linh hoạt với gói dịch vụ khép kín, môi trường trong lành. Nằm vị trí thuận tiện, khu vui chơi giải trí đảm bảo an ninh và thuận tiện tối đa cho bạn và gia đình bạn.

Quý khách hàng quan tâm Dự án d’Edge Thảo Điền liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên chọn vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng các chính sách ưu đãi tốt nhất từ chủ đầu tư. Hotline 0903191286

Thanh toán d’Edge Thảo Điền theo tiến độ trong nhiều lần là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ và thanh toán dần. Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: Dự án D’Edge Thảo Điền kề bên trung tâm khu biệt lập dự án trung tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *