D’Edge Thảo Điền căn hộ sang trọng ngập ánh sáng không gian lý tưởng

Căn hộ d’Edge Thảo Điền căn hộ sang trọng, thoải mái nhất nhẹ nhàng chủ nhân. Dự án tiện ích như mơ, nằm tại khu vực đường Nguyễn Văn Hưởng khẳng định thương hiệu. Căn hộ cao cấp dự án d’Edge Thảo Điền thiên nhiên rộng lớn, khu vực quận 2 khu Thảo Điền ngập ánh sáng. Không gian sống D’Edge Thảo Điền tiện nghi, giúp bạn tận hưởng một không gian sống tiện ích ngay tại chính căn hộ của mình. Dự án căn hộ d’Edge Thảo Điền tổ ấm thiên đường, xây dựng bởi Tập đoàn Capitaland không gian lý tưởng. Căn hộ D’Edge Thảo Điền được thiết kế đẹp mắt, đa dạng, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, ấm cúng cho người ở.

Dự án d’Edge Thảo Điền, nhẹ nhàng chủ nhân. Trạm metro thuộc hệ thống metro số 1, chỉ cách dự án d’Edge Thảo Điền vài phút đi bộ. Dọc trên trục đường trung tâm thành phố D’Edge Thảo Điền là các tòa nhà cao tầng với nhịp điệu sống động.

d’Edge Thảo Điền quận 2, tiện ích như mơ. Cuộc sống của bạn sẽ thật sự trọn vẹn tại D’Edge Thảo Điền cùng các dịch vụ tiện ích như mơ. Căn hộ D’Edge Thảo Điền hứa hẹn sẽ đem đến những tiện ích đẳng cấp chưa từng có ở các dự án trước đây.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền, khẳng định thương hiệu. Thiết kế của D’Edge Thảo Điền mang đậm nét cổ điển của Châu Á kết hợp cùng tính thực dụng của Châu Âu nên không gian sống luôn mở rộng, thông thoáng và đặc biệt hài hòa với tổng thể. Dự án d’Edge Thảo Điền được thiết kế hòa mình vào thiên nhiên thoáng đạt khiến cư dân không phải có bất cứ một lo lắng gì về cuộc sống, về sức khỏe thể chất và tinh thần.

mặt bằng d’Edge Thảo Điền thiên nhiên rộng lớn. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách. Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ D’Edge Thảo Điền đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền, tổ ấm thiên đường. Quý khách quan tâm liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng chính sách tốt nhất.

Phòng kinh doanh dự án Điện thoại – 0915916915

Xem thêm: Dự án D’Edge Thảo Điền cuộc sống đẳng cấp trải rộng view ưu thế vị trí

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *