Dễ dàng sở hữu ngay căn hộ cao cấp lý tưởng tại dự án Sala Thủ Thiêm

Căn hộ cao cấp cho thue can ho sala định nghĩa một căn hộ cao cấp dự án môi trường sống tốt cho cư dân. Dự án căn hộ cao cấp cho thuê căn hộ Sala quận 2 vị trí tại đường Mai Chí Thọ (Đại lộ Đông Tây) ở quận 2 khu Thủ Thiêm được xây dựng bởi Đại Quang Minh group khởi nguồn phong cách sống năng động. Hãy đánh giá các điểm tuyệt vời ở căn hộ New City.

Căn hộ cao cấp Sarimi

Hơn thế nữa can ho Cho thuê căn hộ Sala quận 2 còn là nơi có vị trí đắc địa gần các trung tâm giáo dục và các dịch vụ tiện ích. Mặt khác tuyến Metro số 1 đang hoàn thành từng ngày cũng sẽ giúp khoảng cách từ dự án về trung tâm thành phố cũng như các khu đô thị hiện đại khác được rút ngắn hơn.

Bán căn hộ Sala quận 2 có tầm nhìn toàn cảnh Panorama độc đáo và duy nhất, được đánh giá là dự án căn hộ đẹp nhất. ban can ho sala cũng trực tiếp đón không khí trong lành và thoáng đãng từ không gian xanh của công viên và sông Sài Gòn, đem lại chất lượng sống vượt trội cho khách hàng.

Bán căn hộ Sala quận 2 là một trong những khu căn hộ cao cấp có diện tích không gian xanh lớn nhất nằm ngay cạnh trung tâm TP.Hồ Chí Minh với vốn đầu tư lớn cho cuộc sống đẳng cấp.

Cho thuê căn hộ Sala quận 2 sẽ là một trong các dự án căn hộ cao cấp đầy nổi bậc và hứa hẹn nhiều điều bất ngờ đến khách hàng trong khu vực trung tâm Thành Phố nơi được tập trung đầu tư về cơ sở hạ tầng với hàng loạt các tuyến đường trọng điểm đã và đang được hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

Cho thuê căn hộ Sala quận 2 được thiết kế nhằm mang lại cuộc sống thoải mái nhất, tiện lợi nhất cho những chủ nhân tương lai căn hộ chung cư quận 2. Với tầng hầm đậu xe rộng rãi và thoáng đãng cùng tất cả những tiện ích cần thiết khác cho cuộc sống như phòng sinh hoạt, hồ bơi, phòng gym…

Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua bán căn hộ Sala quận 2.

Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh: Mr Trắc 0903191286 để biết những thông tin cho thuê căn hộ Sala quận 2 đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.

Tìm hiểu thêm canhonewcityhcm.com.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *