Dấu ấn thương hiệu Việt trên trường quốc tế

Vi tri can ho the edge – Trách nhiệm xã hội (CSR): Yếu tố cấu thành cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp

Chứng nhận đặc biệt về trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (Special Recognition in CSR) – giải thưởng đặc trưng , xuất hiện lần đầu tiên trong danh mục giải thưởng bất động sản Việt Nam (Vietnam Property Awards) năm 2017, vừa được trao tặng cho Tập đoàn Novaland vào ngày 2/6/2017.

Cùng ngày, Asia Responsible Entrepreneurship Awards (AREA) – giải thưởng uy tín trong khu vực của tổ chức phi chính phủ Enterprise Asia – vinh danh Novaland tại hạng mục doanh nghiệp sở hữu sức ảnh hưởng tới cộng động (Social Empowerment), và hạng mục doanh nghiệp với chiến lược phát triển nguồn nhân lực xuất sắc (Investment in People). đặc trưng , Novaland là thương hiệu Việt đầu tiên trong lĩnh vực BĐS được xướng tên tại lễ trao giải của AREA được tổ chức trọng thể tại Bangkok –Thái land.

   Đại diện Tập đoàn Novaland nhận giải trong lễ trao giải Asia Responsible                    Entrepreneurship Awards (AREA).

Ông Dato William Ng, Chủ tịch của Enterprise Asia chia sẻ: “Những doanh nghiệp nhận giải thưởng, ngoài việc chứng minh được bí quyết và kỹ năng kinh doanh, họ cũng phải cam kết thực hiện được hai nhiệm vụ vô cùng quan trọng, đó là kế hoạch đầu tư vào phát triển nguồn nhân lực đồng thời thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Với sự ghi nhận tích cực đó, chúng tôi hy vọng sẽ khuyến khích mhững doanh nghiệp đưa doanh nghiệp lên một tầm cao mới, qua đó, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân, và giúp thúc đẩy nền kinh tế phát triển”.

Giải thưởng “Investment in People” – Chiến lược phát triển nguồn nhân lực của Novaland

CSR đi từ nhận thức nội tại của doanh nghiệp. Trách nhiệm xã hội của Novaland còn được thể hiện từ sự quan tâm và đảm bảo điều kiện tốt nhất cho người lao động. Tập đoàn luôn nỗ lực trong việc: Tạo việc làm và thu nhập ổn định, môi trường hoạt động tốt cho hơn 2.200 nhân viên có thể phát triển tối đa năng lực cá nhân. đặc trưng , năm 2016, Novaland chính thức thành lập Trung tâm đào tạo Novagroup Leadership Center với trách nhiệm đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp, xây dựng lực lượng lãnh đạo kế nhiệm. Trong năm 2016, Trung tâm đã tổ chức hơn 100 khóa đào tạo kỹ năng mềm và nghiệp vụ, với 89.110 giờ đào tạo cho hơn 13.000 lượt học viên tham gia… Bước tiến trong việc đào tạo nguồn nhân lực cũng là một trong những nguyên do quan trọng giúp một thương hiệu Việt – Novaland lần thứ nhất tiên được vinh danh tại hạng mục doanh nghiệp với chiến lược phát triển nguồn nhân lực xuất sắc của AREA.

Novaland chính thức thành lập Trung tâm đào tạo Novagroup Leadership Center với trách nhiệm đào tạo, đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp và xây dựng lực lượng lãnh đạo kế nhiệm

Đóng góp tích cực vào sự phát triển của xã hội bằng sản phẩm tốt và dịch vụ tốt The Sun Avenue (Q.2, TP.HCM) – một sản phẩm Novaland đã “thắng lớn” năm nay với các giải thưởng:

+ Giải thưởng BĐS châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards 2017) với các hạng mục: “tổ hợp khu dân cư phức hợp có thiết kế tốt nhất tại VN” (Best Architecture Multiple Residence Vietnam); “Khu phức hợp sở hữu thiết kế tiêu biểu tại VN” (Mixed-use Architecture Vietnam); “công trình nhà cao tầng với thiết kế tiêu biểu tại VN” (Residential High-rise Architecture Vietnam); “dự án căn hộ cao tầng tiêu biểu tại VN” (Apartment Vietnam); “tổ hợp khu phức hợp tiêu biểu tại VN” (Mixed-use Development Vietnam); “quần thể nhà cao tầng tiêu biểu tại VN” (Residential High-rise Development Vietnam).

+ Giải thưởng BĐS Việt Nam 2017 (Vietnam Property Awards 2017) với hạng mục Highly Commended – Best High End Condo Development (Ho Chi Minh City).Khu đô thị Lakeview City (P.An Phú, Q.2, TP.HCM) với giải “quần thể khu đô thị tiêu biểu và khu đô thị có thiết kế tiêu biểu tại VN” (Architecture Multiple

Residence Vietnam) thuộc Giải thưởng Asia Pacific Property Awards 2017.

dự án mang Thiết kế thiết kế cảnh quan khách sạn tốt nhất (Best Hotel Landscape Architectural Design), Highly Commended – Best Hotel Development dành cho dự án Nova Phù Sa từ Giải thưởng nhà đất Việt Nam 2017 (Vietnam Property Awards 2017).

Giải thưởng BCI Asia Awards 2017 – Top 10 chủ đầu tư nhà đất tốt nhất Việt Nam

đấy là năm thứ 5 liên tục thương hiệu Novaland được vinh danh tại BCI Asia Awards – một trong những giải thưởng danh giá nhất của ngành công nghiệp xây dựng tại châu Á. Top 10 được quyết định dựa trên mhững tiêu chí như: với tổng giá trị quần thể lớn nhất; diện tích , năng lực quản trị, thiết kế dự án , chất lượng sản phẩm và dịch vụ ưu tú…; Ảnh hưởng tích cực của sản phẩm tới cùng đồng và xã hội. 

Đáp ứng một loạt tiêu chí phân tích khắt khe của nhiều hội đồng giám khảo quốc tế khác nhau, cải tiến không ngừng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách trong và ngoài nước, Tập đoàn Novaland luôn nỗ lực không ngừng, kiên định trong việc giữ đúng cam kết với bạn về chất lượng sản phẩm tốt và dịch vụ tốt.

Sự công nhận từ các giải thưởng hàng đầu quốc tế là minh chứng cho hướng đi đúng và sự phát triển bền vững của Tập đoàn Novaland trên hành trình từng bước đạt được hoài bão của mình. “Là một Tập đoàn nhà đất đẳng cấp quốc tế, vị thế cao, phát triển vững mạnh góp phần mang lại đời sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng”.

Đại diện Tập đoàn Novaland nhận giải tại lễ trao giải thưởng “BDS Việt Nam 2017” (Vietnam Property Awards 2017)

Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland – ông Phan Thành Huy chia sẻ: “Chúng tôi đã và đang phấn đấu để Novaland là môi trường vận hành tốt nhất, luôn nỗ lực không ngừng, kiên định trong việc giữ đúng cam kết với bạn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt, cố gắng làm việc hiệu quả để nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân viên; quan tâm bảo vệ môi trường, tham gia một vài hoạt động thiện nguyện và một số vận hành xã hội gắn kết giúp phát triển cộng đồng”.

tìm hiểu thêm Vi tri can ho the edge