Cửa hàng H&M đầu tiên tại Việt Nam khai trương ngày 9/9

Cửa danh tiếng tiên ở Việt Nam của hãng thời trang Thuỵ Điển H&M sẽ chính thức khai trương ở Vincom Center Đồng Khởi, quận 1 TP.HCM vào ngày 9/9 tới đấy.

Đây là tài liệu mới nhất vừa được hãng thời trang H&M chính thức mở bán trên fangage. Như vậy, sau hơn 1 năm lan truyền tài liệu không chính thức, đến nay hãng thời trang nổi tiếng của Thuỵ Điển đã chia sẻ 1 vài tài liệu chính thức về cửa danh tiếng tiên ở Việt Nam.

Trên fanpage, H&M cho biết cửa hàng ở Vincom Center Đồng Khởi sẽ khai trương vào khi 11h trưa 9/9/2017. Hãng sẽ trình làng đầy đủ 1 vài mẫu kiến trúc mới nhất có mức giá phải chăng bao gồm trang phục nữ, nam, trẻ em.

Đặc biệt, H&M sẽ trình làng bộ sưu tập H&M Studio Nữ giới Thu-Đông 2017, và 1 vài bộ sưu tập khác như The Weeknd’s Selection, bộ sưu tập kết hợp ERDEM x H&M cũng như bộ sưu tập mùa Lễ hội vào thời điểm cuối năm.

Cửa hàng H&M ở Vincom Center Đồng Khởi dự định khai trương.

“H&M sẽ tổ chức làm việc đếm ngược có màn trình diễn của 1 vài DJ, tặng túi đeo H&M phiên bản giới hạn cộng nhiều món quà khác từ H&M cho 1.000 bạn xếp danh tiếng tiên”, hãng H&M thông báo và cho hay sẽ mở cửa đến 22h đêm.

Theo tiết lộ, cửa hàng H&M ở Vincom Center Đồng Khởi có quy mô dao động 2.200m2, được kiến trúc trải dài 2 tầng của trọng điểm thương mại này, nằm kế bên cửa hàng Zara.

Cửa hàng H&M ở Vincom Center Đồng Khởi có không gian trải dài hai tầng của trọng điểm thương mại.

H&M là 1 trong 1 vài thương hiệu thuộc có của Hennes & Mauritz AB. Doanh nghiệp này được thành lập năm 1947 và niêm yết trên sàn chứng khoán Nasdaq Stockholm. Hiện Hennes & Mauritz AB có hơn 43.000 cửa hàng ở 66 quốc gia.

Sự có mặt của H&M sẽ khiến cho phân khúc thời trang Việt Nam tranh giành gay gắt hơn. Trước đây, 1 vài thương hiệu thời trang nổi tiếng quốc tế như Zara, Old Navy, Uniqlo… cũng đã đi vào làm việc.

Tìm hiểu thêm https://canhotheedge.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *