Cơ hội sở hữu căn hộ gần sân bay với ưu đãi lớn

Chỉ ứng dụng trong hai ngày duy nhất 26 và 27/08/2017, bạn chọn lọc căn hộ Novaland khu vực Q.Phú Nhuận – Tân Bình sẽ nhận nhiều ưu đãi đặc thù, như: 20 chỉ vàng, gói bên trong xe 300 triệu đồng, hoặc nhận gói cam đoan cho thuê 360 triệu đồng.

Nơi hoàn hảo để an cư phát nghiệp

Là khu dân cư lâu đời, đấy cũng là nơi hiếm của đô thị có “mật độ xanh” tính trên đầu người cao nhờ vào mảng xanh rộng lớn của công viên Gia Định (32 ha), công viên Hoàng Văn Thụ (11 ha) và mảng xanh của Quân khu 7. Cùng hạ tầng giao thông đồng bộ kết nối dễ dàng đến sân bay lẫn một số quận huyện trọng tâm, khu Q.Phú Nhuận – Tân Bình luôn là chọn lọc danh tiếng để an cư.

Bên cạnh đây, sự đầy đủ và sẵn có của một số loại hình dịch vụ xã hội như chợ truyền thống, trung tâm thương mại lớn, khu hành chính văn phòng, ngân hàng, trung tâm y tế, trường học, một số khu vui chơi – vui chơi đa đạng…, đã và đang tạo nên không gian sống sầm uất, tiện nghi nơi đấy, cung cấp mọi nhu cầu của một số gia đình đa thế hệ.

Q.Phú Nhuận – Tân Bình đang có sự bứt phá vượt bậc về hạ tầng nhưng vẫn duy trì được mảng xanh rộng lớn

Căn hộ cho cả gia đình hút khách

Luôn nằm trong “tầm ngắm” của người dân muốn an cư ở TP.HCM lẫn giới chuyên gia nước ngoài tìm nơi lưu trú dài hạn, quỹ đất ở Q.Tân Bình – Phú Nhuận càng ngày càng khan hiếm và vô cộng đắt đỏ. Thực tế cho thấy, một số dự án căn hộ trong khu vực này đều rất hiếm, được phát triển theo hướng đẳng cấp có đầy đủ tiện ích, qui mô phong phú, an ninh cao. Đặc biệt, trong xu hướng sống “xanh”, một số khu căn hộ nằm ngay cạnh công viên Hoàng Văn Thụ – Gia Định, và tọa lạc ở trục các con phố “vàng” như Nguyễn Văn Trỗi, Hồng Hà, Phổ Quang luôn hút khách và có mật độ lấp đầy mau chóng ngay khi bàn giao.

Vị trí căn hộ gần công viên, tốt cho sức khỏe gia đình là động lực khiến bạn chọn mua căn hộ GardenGate Residence trong khu sân bay của Novaland

Nổi bật về tính thanh khoản nhanh ở khu vực này là một số dự án của Novaland. Và duy nhất trong 2 ngày 26 và 27/08/2017, một số căn hộ (số lượng hạn chế) và loạt ưu đãi đặc thù sẽ được trình làng đến bạn.

Kingston Residence (146 Nguyễn Văn Trỗi và 223-223B Hoàng Văn Thụ Q.Phú Nhuận), nằm ngay 2 mặt các con phố các con phố huyết mạch, giáp giới công viên Hoàng Văn Thụ. Dự án đã cất nóc và sắp bàn giao. Ưu đãi ứng dụng: tặng 20 chỉ vàng và gói bên trong xe 300 triệu đồng
Golden Mansion (119 Phổ Quang, Q.Phú Nhuận), nằm giữa công viên Hoàng Văn Thụ và công viên Gia Định, cung cấp trọn vẹn nhu cầu an cư trong không gian sống “xanh”. Dự án chuẩn bị bàn giao năm 2018.Ưu đãi ứng dụng: tặng 20 chỉ vàng và gói đã đi vào hoạt động bếp100 triệu đồng.
Newton Residence (38 Trương Quốc Dung, Q.Phú Nhuận), nằm ngay mũi tàu giao nhau giữa 3 mặt các con phố các con phố Trương Quốc Dung – Nguyễn Trọng Tuyển – Nguyễn Văn Trỗi, và ngay cạnh công viên Hoàng Văn Thụ. Dự án chuẩn bị bàn giao năm 2019. Ưu đãi ứng dụng: tặng 20 chỉ vàng và cam đoan cho thuê 360 triệu đồng.
Thông tin điện thoại:

SGD bất động sản và Khu nhà mẫu Novaland – Q.Phú Nhuận

36-38 Nguyễn Văn Trỗi, P.15, Q.Phú Nhuận, TP.HCM – Hotline: 0938 55 08 08

Tìm hiểu thêm https://canhotheedge.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *