CNN bất ngờ công bố địa điểm cưới lí tưởng nhất Thế giới ngay tại Việt Nam

Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort do Tập đoàn Sun Group đầu tư và Tập đoàn InterContinental Hotel Group quản lý ở TP Đà Nẵng vừa được kênh truyền hình CNN bình chọn là “Địa điểm tổ chức tiệc cưới lý tưởng nhất địa cầu”

Bên cạnh danh hiệu này, trong 1 hạng mục khác thuộc hệ thống bình chọn được CNN ra mắt vào tháng 4 vừa qua, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort cũng vinh dự là 1 trong 25 khu nghỉ dưỡng và khách sạn lý tưởng nhất địa cầu dành cho một vài kỳ nghỉ trăng mật lãng mạn. Thông tin về kết quả bình chọn và hình ảnh khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort cũng đã được phát sóng trên kênh chính thức của CNN, lôi kéo sự quan tâm của đông đảo công chúng ở hơn 200 quốc gia.

InterContinental-Danang- overview

Nép mình ở bán đảo Sơn Trà, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort được tạo nên bởi khao khát của 1 người con xa xứ trở về quê hương, mong muốn kiến tạo 1 công trình chưa từng có tại Việt Nam. Trải rộng trên tổng diện tích 39 hecta, InterContinental Danang Sun Peninsula có không gian rộng lớn và khoáng đạt cộng lối kiến trúc vô cộng đặc biệt. Hơn 200 phòng nghỉ đều có tầm nhìn hướng thẳng tới đại dương, đồng thời được bao bọc bởi màu xanh ngút ngàn của rừng già, đồi núi hùng vỹ. Kiến trúc, ẩm thực, đồ vật trang trí… từng chi tiết nhỏ nhất của khu nghỉ dưỡng đều chủ đầu tư Tập đoàn Sun Group và “phù thủy kiến trúc” Bill Bensley tạo dựng và sắp đặt 1 một vàih có chủ ý, để kể một vài câu chuyện thú vị.

Wedding at The Summit

Ba năm liền được World Travel Awards xướng tên là “Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất địa cầu”, đồng thời một vài hạng mục dịch vụ như spa, ẩm thực ở đó cũng không ngừng nghỉ được vinh danh bởi một vài tổ chức danh tiếng nhất, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã trở thành điểm đến được giới tài phiệt và người nổi tiếng địa cầu chọn lọc để trải nghiệm một vài kỳ nghỉ hạnh phúc. Mới đó, trong cuộc đua giành giải thưởng Khu Villa sang trọng nhất khu vực Châu Á 2017, Sun Peninsula Residence Villa của khu nghỉ dưỡng này cũng đã lý tưởng vượt qua một vài đối thủ nặng ký, tiếp tục giữ ngôi vị cao nhất.

Weddings at La Maison 1888 Terrace – at night
Weddings at La Maison 1888 Terrace
Weddings on the Beach
Weddings Within our tropical garden

Cùng có InterContinental Danang Sun Peninsula Resort của Việt Nam, CNN còn vinh danh 7 điểm đến nổi tiếng khác trên địa cầu, như Tribeca Rooftop (New York – Mỹ), Lâu đài cổ tích Leeds được xây từ thế kỷ thứ 13 ở Anh quốc… Cuộc bình chọn do CNN tổ chức hàng năm, nhằm trình làng một vài vị trí lý tưởng để tổ chức một vài tiệc cưới xa hoa, sang trọng mà giới doanh nhân thành đạt và một vài nhân vật nổi tiếng trên địa cầu tìm kiếm. Kết quả dựa trên bình chọn công tâm của một vài chuyên gia đầu ngành về tiệc cưới, du lịch, quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng và công chúng quốc tế.

Tìm hiểu thêm https://canhotheedge.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *