CEO cỡ bự bất ngờ từ chức, dù lãi khủng Samsung vẫn lao đao

Vừa đạt kết quả kinh doanh đầy ấn tượng, thế nhưng CEO của Samsung đã chọn lọc rời bỏ ghế nóng của mình.
Apple lo Samsung sẽ đánh cắp kiến trúc iPhone mới
Samsung đại cách mạng camera điện thoại có cảm biến mới “siêu chất”
Điện thoại Samsung có cảm biến giúp cảnh báo ô nhiễm, khí độc
Samsung sẽ chỉ phát hành 100.000 tel gập Galaxy X?
Samsung không cần tới 2,5 năm để bắt chước Face ID ở iPhone X?

Ông Kwon Oh-hyun, CEO kiêm Phó chủ tịch Samsung Electronics vừa tuyên bố từ chức. Ông cũng là người đứng đầu mảng kinh doanh linh kiện của Samsung, đồng thời là thành viên HĐQT kiêm CEO của Samsung Display. Sau chọn lọc này, vị lãnh đạo của Samsung sẽ rời nhiệm sở vào tháng 3/2018.

Samsung, Điện thoại Samsung
Ông Kwon Oh-hyun, CEO kiêm Phó chủ tịch Samsung Electronics

Trong 1 bức thư gửi tới nhân viên, Kwon Oh-hyun cho biết: “Quyết định gặp khó này là điều tôi đã phải suy nghĩ trong suốt 1 dao động thời gian dài. Đó không phải là 1 chọn lọc tiện dụng. Thế nhưng tôi nhận thấy cần phải làm bởi thế”.

“Khi chúng ta đang đối mặt có cuộc khủng hoảng chưa từng thấy ở nội khu, tôi tin rằng đã đến khi để doanh nghiệp bắt đầu lại. Tinh thần mới và sự lãnh đạo tươi mới sẽ giúp doanh nghiệp cung cấp được sự cách tân mau chóng của ngành CNTT”, vị CEO của Samsung cho biết.

Samsung, Điện thoại Samsung

Áp lực nội bộ ở Samsung đến từ vụ bắt giữ do nghi vấn hối lộ đối có Lee Jae-yong, nhà lãnh đạo thực ở của trọn vẹn tập đoàn. Khi mà ông Lee giờ đây không còn nắm 1 vai trò thực sự trong kinh doanh, việc từ nhiệm của ông Kwon là dấu hiệu cho thấy sức ảnh hưởng của vụ bê bối là rất lớn.

Samsung Electronics đang có các kết quả kinh doanh tích cực. Công ty này thậm chí còn đạt lợi nhuận kỷ lục trong 2 quý không ngừng nghỉ của năm nay. Samsung đang kỳ vọng lợi nhuận của tập đoàn này sẽ tăng gấp 3 lần so có năm ngoái. Điều này minh chứng cho sự bình phục mạnh mẽ của Samsung sau sự cố có chiếc Galaxy Note 7.

Mặc dù vậy, ông Kwon Oh-hyun cho rằng, kết quả này đến từ các chọn lọc chính xác được đưa ra trong quá khứ. Vị CEO của Samsung nhận thấy nghi ngờ về hướng phát triển của tập đoàn này trong tương lai.

Bạn biết gì về dự án căn hộ d edge không ? giá bán can ho d edge như thế nào ? Tiện ích căn hộ d edge có cao cấp không ? khách mua nên click vào link này để xem tài liệu du an can ho d edge

Tìm hiểu thêm tài liệu giá cho thuê căn hộ vinhomes central park có hợp lý không ? vì lý do gì nên thuê vinhomes central park

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *