Căn hộ D’Edge Thảo Điền tiện ích vượt trội sinh lời cao ưu đãi về giá

Vị trí d’Edge Thảo Điền địa chỉ đường Nguyễn Văn Hưởng phường Thảo Điền tại quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh đầu tư bởi Capitaland Thanh Niên mang đến phong cách sống năng động. D’Edge Thảo Điền khởi nguồn một khu dự án cao cấp nơi sống mơ ước cho dân cư. Hãy phân tích các điểm tuyệt vời ở dự án cao cấp d’Edge Thảo Điền.

D’Edge Thảo Điền sẽ là một trong các dự án căn hộ cao cấp đầy nổi bậc và hứa hẹn nhiều điều bất ngờ đến khách hàng trong khu vực trung tâm Thành Phố nơi được tập trung đầu tư về cơ sở hạ tầng với hàng loạt các tuyến đường trọng điểm đã và đang được hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền Tọa lạc tại trung tâm Thành phố, quý khách dễ dàng đi đến các khu vực vài km sẽ đến siêu thị, các trường học quốc tế, các căn hộ cao cấp khác, Cầu Sài Gòn, Hầm Thủ Thiêm… Cách chợ Bến Thành chỉ ít phút.

Căn hộ cho thuê D’Edge Thảo Điền được thiết kế bởi công ty kiến trúc danh tiếng. Thiết kế của công trình tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền có không gian sống vô cùng rộng rãi thoải mái để gia đình bạn tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống tại đây. Các tiện ích bên trong khu chung cư Chủ đầu tư D’Edge Thảo Điền: hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, công viên nước cho trẻ em, khu tản bộ, sân tennis, thư viện, trường mầm non, nhà hàng, spa, phòng khám đa khoa…

Xin mời quý khách cùng bước vào chiêm ngưỡng khu vườn xanh D’Edge Thảo Điền giữa thành phố thân thương, quý khách thật yên tâm và thoải mái về sự thuận lợi và mọi tiện ích cuộc sống.

QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM DỰ ÁN D’EDGE THẢO ĐIỀN VUI LÒNG LIÊN HỆ PKD ĐỂ  ĐƯỢC TƯ VẤN CHỌN TẦNG, VỊ TRÍ VÀ HƯỚNG ĐẸP, HOTLINE: 0903191286

Phương thức thanh toán D’Edge Thảo Điền linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ d’Edge Thảo Điền có thể chủ động về mặt tài chính.

Xem thêm: Căn hộ D’Edge Thảo Điền tiện ích phù hợp thiết kế mở lối sống hiện đại

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *