Căn hộ D’Edge Thảo Điền tiện ích phù hợp thiết kế mở lối sống hiện đại

Căn hộ d’Edge Thảo Điền địa chỉ Nguyễn Văn Hưởng phường Thảo Điền quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh chủ đầu tư Capitaland Thanh Niên mang đến gần gũi với thiên nhiên. Dự án mặt bằng d’Edge Thảo Điền định nghĩa một dự án căn hộ cao cấp đầu tư an toàn cho cư dân. Hãy đến tìm hiểu những điều tuyệt vời của dự án mặt bằng d’Edge Thảo Điền.

D’Edge Thảo Điền là cụm căn hộ cao cấp quy mô nhất toạ lạc tại “đất vàng”. Được thiết kế xây dựng và quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế, D’Edge Thảo Điền tự hào được những trí thức thành đạt, những doanh nhân thành danh và những chuyên gia nước ngoài từ khắp thế giới đã chọn làm nơi an cư cho gia đình.

Với những điều kiện cực kì thuận lợi về giao thông, d’Edge Thảo Điền ngay trung tâm lại nằm ngay sông Sài Gòn. Định hướng chức năng của khu đô thị này ngoài mục đích trở thành trung tâm phức hợp, còn là công trình cao tầng tập trung, đồng bộ về tiện ích xã hội kỹ thuật, phát triển thương mại.

Các tòa tháp căn hộ d’Edge Thảo Điền được bố trí xen kẽ nhau mang lại tầm nhìn tuyệt vời cho các căn hộ. Nhằm giảm ảnh hưởng của sức nóng và ánh nắng mặt trời chói chang, kiến trúc mặt tiền đối với những hành lang ngoài lớn mang đến bóng râm che phủ cho xứ sở nhiệt đới này.

Vườn phố giữa thành phố Dự án d’Edge Thảo Điền mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê, phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo.

Những phân khu D’Edge Thảo Điền mạch lạc rõ ràng và tiện ích công cộng tối đa cùng tạo nên những khu tổ hợp trung tâm thương mại, những quảng trường lớn, những công viên cây xanh, những công trình tạo điểm nhấn cho các trục đô thị.

Để đi xem nhà mẫu dự án d’Edge Thảo Điền và thông tin cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Mr Trắc – 0903 191 286

Thanh toán D’Edge Thảo Điền theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Xem thêm: D’Edge Thảo Điền quản lý chuyên nghiệp ngập ánh sáng nằm giữa thành phố

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *