Căn hộ D’Edge Thảo Điền đảm bảo an toàn đầy phong cách lợi thế ưu việt

Căn hộ d’Edge Thảo Điền đảm bảo an toàn, không gian thoáng cuộc sống hoàn mỹ. Căn hộ tập trung tiện ích, vị trí tại đường Nguyễn Văn Hưởng tiện ích đạt chuẩn. Dự án cao cấp d’Edge Thảo Điền giải trí cao cấp, quận 2 khu Thảo Điền đầy phong cách. Các căn hộ được thiết kế đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình. Giá bán căn hộ D’Edge Thảo Điền thông tin chính xác, phát triển bởi Tập đoàn Capitaland lợi thế ưu việt. Ngoài ra hệ thống bơm nước trong các cao ốc được vận hành và quản lý qua hệ thống quản lý tòa nhà.

Dự án d’Edge Thảo Điền, cuộc sống hoàn mỹ. Sở hữu vị trí nổi bật tại mặt tiền khu đô thị mới. D’Edge Thảo Điền là tâm điểm rút ngắn mọi khoảng cách để bạn có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và gia đình. Đặc biệt, dự án sở hữu vị trí độc tôn với 3 mặt view sông Sài Gòn, đứng từ căn hộ bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn bao quanh, vẻ đẹp về đêm của thành phố.

d’Edge Thảo Điền quận 2, tập trung tiện ích. Đến với căn hộ d’Edge Thảo Điền, an ninh của cư dân trong khu căn hộ sẽ được bảo đảm tối đa như trong khách sạn 5 sao. Với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp 24/24 được bố trí ở góc mỗi tòa nhà cùng các thiết bị điện tử tối tân hiện đại.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền, tiện ích đạt chuẩn. Thiết kế độc đáo dự án D’Edge Thảo Điền giúp từng căn hộ tận dụng tối ưu nguồn ánh sáng tự nhiên, cũng bóng mát và cho tầm nhìn bao quát trọn vẹn khung cảnh thành phố đầy ngoạn mục. Các tòa tháp căn hộ D’Edge Thảo Điền được bố trí xen kẽ nhau mang lại tầm nhìn tuyệt vời cho các căn hộ.

Dự án d’Edge Thảo Điền, giải trí cao cấp. D’Edge Thảo Điền rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền, thông tin chính xác. Mọi thông tin chi tiết D’Edge Thảo Điền, xem căn hộ xin vui lòng liên hệ.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Hotline – (+84) 915 916 915

Xem thêm: Căn hộ D’Edge Thảo Điền công năng tối ưu sự khác biệt vị trí hiếm có

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *