Bước chuyển mình của bất động sản Lào Cai

Với cuộc đổ bộ của vô vàn các “ông lớn” BĐS, cùng sự xuất hiện của các dự án nghỉ dưỡng 5 sao, các khu công trình trọng điểm thương mại và nhà phố, Lào Cai đang chuyển mình mạnh mẽ.

Bất động sản Lào Cai hút giới đầu tư

Anh Nguyễn Thắng, 1 nhà đầu tư BĐS từ Hà Nội nhưng khá am hiểu phân khúc Lào Cai cho hay, anh đã đầu tư vào Lào Cai từ cách đây 5 – 6 năm nhưng chỉ trong vòng 2 năm trở lại đây, phân khúc chứng kiến sự tăng trưởng mạnh.

Theo các chuyên gia, cơ sở hạ tầng của Lào Cai được cải thiện đáng kể là nguyên nhân thúc đẩy phân khúc phát triển. Hiện, tuyến xa lộ Nội Bài – Lào Cai đã đi vào làm việc và GĐ 2 của tuyến các con phố này chuẩn bị sẽ đã đi vào hoạt động trong năm 2017. Trục chính của thành thị Lào Cai – các con phố Trần Hưng Đạo cũng đang được mở rộng cùng 1 số tuyến các con phố xa lộ khác như: xa lộ 279, 4E, tỉnh lộ 156, xa lộ Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng, góp phần giúp giao thông di chuyển giữa Lào Cai, các tỉnh kế bên và Hà Nội sẽ phát triển thành tiện lợi hơn.

Nhờ sự phát triển mạnh mẽ của du lịch và hạ tầng, giá BĐS Lào Cai tăng vọt, đỉnh điểm có các khu vực giá tăng gấp 2 – 3 lần. Khảo sát trên phân khúc cho thấy, sau khi xa lộ Hà Nội – Lào Cai thông xe (năm 2014), đất thành thị Lào Cai đa số tăng gấp đôi. Riêng đất mặt các con phố ở trọng điểm thị trấn Sapa tăng gấp 3 lần, từ 90 triệu đồng/m2, lên 200 – 250 triệu đồng/m2 và GĐ này, khu đất có địa điểm đẹp đang dao động dao động 300 – 400 triệu đồng/m2. Tại thành thị Lào Cai, giá cao nhất là các con phố Bờ Kè, các con phố An Dương Vương lên tới dao động 7 tỷ đồng/lô có quy mô 100 m2, các nơi khác trung bình trên dưới 1 tỷ đồng/100 m2.

Không chỉ nhà đầu tư cá nhân lên “gom hàng” đợi giá tăng, Lào Cai, Sa Pa thời gian qua thực sự đánh dấu bước chuyển mình khi trở thành 1 trong các phân khúc quyến rũ bậc nhất, lôi kéo vô vàn nhà đầu tư lớn vào BĐS như Tập đoàn Bitexco, Sun Group, Thiên Minh, Trường Giang Sa Pa, ….

Phối cảnh dự án The Manor Lào Cai – 1 trong các khu thành thị tân tiến nhất ở thành thị Lào Cai.

Dự án cao cấp mới

Là trọng điểm phát triển du lịch của các tỉnh miền núi Tây Bắc và còn đâyng vai trò trung chuyển trong các làm việc buôn bán, giao thương trong toàn khu vực, nhưng chẳng thể phủ nhận rằng, hệ thống hạ tầng thương mại và nhà ở ở Lào Cai vẫn chưa được đầu tư phát triển thích hợp, đặc thù là ở khu vực trọng điểm thành thị.

Đây cũng chính là các nguyên nhân khiến khi Bitexco công bố dự án The Manor Lào Cai đã ngay lập tức lôi kéo được sự chú tâm của giới đầu tư và được phân tách là sẽ góp phần tạo cú hích cho môi trường kinh tế, phân khúc BĐS ở đây.

The Manor Lào Cai là dự án khu thương mại và dân cư cao cấp, sang trọng ở thành thị Lào Cai, có tới trải nghiệm phong cách sống vương giả dụ ở 1 khu nghỉ dưỡng cấp cao, được kiến trúc và thi công theo phong cách châu Âu tân tiến.

Sở hữu địa điểm vô cùng đắc địa, The Manor Lào Cai nằm trên trục Đại Lộ Trần Hưng Đạo, thuộc Tiểu khu thành thị số 2, phường Bắc Cường, ngay cửa ngõ vào Trung tâm hành chính mới của thành thị Lào Cai; chỉ cách Ga Lào Cai 1,5km, cách cửa khẩu quốc tế Lào Cai hơn 2km, cách trung tâm y tế đa khoa tỉnh 1km, cách các trường trung học phổ thông và mầm non không quá 1km, cách cơ quan hành chính mới của Lào Cai 1km, cách Sa Pa 35km.

The Manor Lào Cai có tổng quy mô sàn thi công hơn 19,8ha, được quy hoạch thành 2 khu: Khu phức hợp gồm căn hộ cấp cao, khách sạn, khu văn phòng, trọng điểm thương mại, vui chơi và khu dân cư cấp cao gồm villa đơn lập, villa song lập, villa phố, nhà phố liền kề. Bên cạnh đây là rất nhiều dịch vụ sinh thái và tiện ích công cùng khác như công viên cây xanh, hồ nước, quảng trường, đài phun nước, trường mẫu giáo, nhà sinh hoạt cùng đồng…

Hiện ở, khu thấp tầng của dự án đã thi công xong phần thô. Những căn thấp tầng Thứ nhất được bàn giao cho quý khách từ tháng 7/2014 và hiện đã có dao động 100 hộ dân về sinh sống, kinh doanh. Đầu tháng 7/2017, chủ đầu tư sẽ chính thức tổ chức Lễ khánh thành Khu thành thị The Manor Lào Cai và bắt đầu làm tòa tháp The Manor Tower. Đồng thời, chủ đầu tư cũng sẽ công bố bể bơi bốn mùa và trọng điểm gym Star Fitness ở khu thành thị.

Với việc đưa vào hoạt động, The Manor Lào Cai đang trở thành dự án khu thành thị quyến rũ bậc nhất Lào Cai, biểu tượng cho sự phát triển năng động, tân tiến của Thành phố Lào Cai.

Căn hộ D’Edge Thảo Điền hướng tới mục tiêu đem lại 1 trải nghiệm mới mẻ về sự thịnh vượng và tân tiến thông qua các chi tiết kiến trúc và đặt ra các nguyên tắc mới về kiến trúc và BĐS ở Thảo Điền. Dự án D’Edge Thảo Điền này là toàn bộ các gì quý khách cần cho 1 nét chấm phá trong phong cách. Tìm hiểu ngay https://canhotheedge.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-dedge-thao-dien/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/du-an-can-ho-the-edge-capitaland-thao-dien-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *