BIDV hỗ trợ 1,8 tỷ đồng cho 3 tỉnh miền núi phía Bắc bị thiệt hại lũ lụt

Trong một số ngày 4-7/8/2017, Công đoàn Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã tổ chức một số đoàn công tác tới thăm hỏi, động viên, hỗ trợ một số gia đình bị thiệt hại.

Đoàn công tác BIDV đã gặp mặt và trao tiền tài trợ tới Ủy ban Mặt trận tổ quốc một số tỉnh Sơn La và Yên Bái, mỗi tỉnh 650 triệu đồng; ở Lai Châu, đoàn công tác BIDV cũng trao tặng Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh Lai Châu số tiền: 300 triệu đồng.

Đồng chí Lò Mai Kiên, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sơn La tiếp nhận tiền hỗ trợ của BIDV

Trực tiếp có mặt ở buổi lễ tiếp nhận, đồng chí Lò Mai Kiên, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sơn La, Trưởng Ban cứu trợ Tỉnh Sơn La đã cho biết:Chính quyền và nhân dân tỉnh Sơn La rất trân trọng tấm lòng của BIDV, chúng tôi phân tách cao sự sát cánh, kịp thời của BIDV trong công tác hỗ trợ, khắc phục hậu quả mưa lũ”.

Đồng chí Nông Văn Lịnh, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Yên Bái tiếp nhận tiền hỗ trợ của BIDV

Trực tiếp có mặt ở nơi xảy ra thiệt hại, chứng kiến các gặp khó, thiệt hại nặng nề về người và của mà nhân dân một số địa phương đang phải gánh chịu, BIDV chọn lọc bổ sung 200 triệu đồng hỗ trợ cho một số gia đình có thân nhân bị thiệt mạng. Đến thời điểm ngày 7/8/2017, tổng chi phí hỗ trợ của BIDV đối có 3 tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Sơn La là 1,8 tỷ đồng.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Công đoàn Ngân hàng Việt Nam, Công đoàn BIDV đang tiếp tục vận động cán bộ CNVC toàn hệ thống đóng góp chi phí, hiện vật ủng hộ địa bàn một số tỉnh chịu thiệt hại thiên tai lần này.

Hy vọng sự hỗ trợ, ủng hộ kịp thời của CBCNV BIDV cộng nhân dân cả nước sẽ góp phần làm vơi đi các gặp khó, thiệt hại do lũ lụt gây ra có đồng bào.

Tìm hiểu thêm https://canhotheedge.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *