Bay Hà Nội – Cao Hùng cùng Vietjet với giá chỉ từ 0 đồng

Vietjet mở phân phối vé một số con phố bay Hà Nội – Cao Hùng (Đài Loan) có giá chỉ từ 0 đồng. Đường bay bắt đầu khai thác từ 29/10/2017 phục vụ nhu cầu di chuyển, du lịch, giao thương giữa thủ đô có đô thị du lịch nổi tiếng.

Đường bay Hà Nội – Cao Hùng được khai thác khứ hồi vào một số ngày thứ 3, 4, 6, 7, chủ nhật, thời gian bay mỗi chặng gần 03 giờ. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Hà Nội khi 07h30 và đến Cao Hùng khi 10h45 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành từ Cao Hùng khi 11h45 (giờ địa phương) và đến Hà Nội khi 13h35.

Đón một số con phố bay mới, Vietjet dành tặng hàng trăm nghìn vé siêu tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng trong chuỗi ngày vàng siêu khuyến mại từ nay đến 13/8/2017 vào khung giờ vàng 12h-14h. Vé khuyến mại tiến hành trên toàn bộ một số con phố bay quốc tế cho thời gian bay từ 01/9/2017 đến 24/3/2018.

Vé được mở phân phối trên một số kênh của hãng trong chương trình giờ vàng khuyến mãi 12h – 14h mỗi ngày ở website www.vietjetair.com, trên hotline Smartphone https://m.vietjetair.com, Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam.

Với việc mở thêm một số con phố bay mới, Vietjet hiện đang khai thác 6 một số con phố bay kết nối tới Đài Loan, trở thành hãng hàng không có số một số con phố bay nhiều nhất tới điểm đến du lịch xinh đẹp, quyến rũ này.

Với dịch vụ nổi bật, hạng vé phong phú, giá vé quyến rũ, Vietjet có đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới, ghế da êm ái, thức ăn nóng ngon miệng, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện và một số dịch vụ tiện ích cùng thêm thú vị.

Tìm hiểu thêm https://canhotheedge.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *