Bán lẻ trang sức mang về doanh thu “khủng” cho PNJ

Kết quả kinh doanh trong nửa đầu năm 2017 của Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (HOSE: PNJ) đã có sự tăng trưởng mạnh, trong đây mảng bán lẻ trang sức đâyng góp đa số vào doanh thu.

Sáu tháng đầu năm 2017, tổng doanh thu của PNJ đạt 5.545 tỷ đồng và tổng lợi nhuận gộp đạt 933 tỷ đồng, lần lượt tăng trưởng 41% và 33% so có cộng kỳ năm ngoái. Lợi nhuận trước thuế của PNJ trong nửa đầu năm nay đạt 471 tỷ đồng, gần 62,5% kế hoạch cả năm.

Đóng góp đa số vào doanh thu của PNJ GĐ 6 tháng đầu năm nay đến từ mảng bán lẻ trang sức có 1 số thương hiệu như PNJGold, PNJSilver hay CAO Finejewellery chiếm 45%. Ngoài ra, doanh thu từ 1 số cửa hàng đã đi vào hoạt động cũng tăng ấn tượng, 28% so có cộng kỳ.

Mảng bán lẻ trang sức đang có về doanh thu lớn cho PNJ.

Với kết quả kinh doanh khả quan như nói trên, ban lãnh đạo PNJ tự tin sẽ đã đi vào hoạt động kế hoạch của năm chỉ trong 10 tháng.

PNJ tiếp tục mở rộng mạng lưới kinh doanh khi trong nửa đầu năm nay đã khai trương thêm 22 cửa hàng, nâng tổng cửa hàng trên toàn quốc lên con số 237.

Căn hộ D’Edge Thảo Điền hướng tới mục tiêu đem lại 1 trải nghiệm mới mẻ về sự thịnh vượng và tân tiến thông qua 1 số chi tiết thiết kế và đặt ra các nguyên tắc mới về thiết kế và nhà đất ở Thảo Điền. Dự án D’Edge Thảo Điền này là toàn bộ các gì khách hàng cần cho 1 nét chấm phá trong phong 1 sốh. Tìm hiểu ngay https://canhotheedge.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-dedge-thao-dien/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/du-an-can-ho-the-edge-capitaland-thao-dien-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *