1.000 khách dự lễ công bố quy hoạch “khu vực phát triển mới” của Quy Nhơn

Ngày 1/7, ở Trung tâm hội nghị thuộc công trình nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn, UBND tỉnh Bình Định kết hợp có Tập đoàn FLC đã tổ chức lễ ra mắt quy hoạch chi tiết khu đô thị sinh thái Nhơn Hội (Quy Nhơn) và ra mắt dự án Lux City Quy Nhơn.

Sự kiện có sự tham dự của hơn 1.000 khách mua và nhà đầu tư tiềm năng.

Theo thiết kế tổng quan do doanh nghiệp quy hoạch BE của Thụy Sỹ tham dự hỗ trợ, khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội trong tương lai sẽ là 1 trong một vài khu vực phát triển mới của đô thị Quy Nhơn, có cơ sở hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội tiên tiến, đồng bộ, môi trường ở trong sạch gắn có môi trường xung quanh và là trọng điểm dịch vụ – thương mại, tài chính, chuyển nhượng quốc tế, trọng điểm nghiên cứu kỹ và đào tạo nhân lực trình độ cao.

Sự kiện lôi kéo hơn 1.000 khách và nhà đầu tư tiềm năng.

Tâm điểm của đô thị tương lai

Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội có tổng qui mô 602 ha, qui mô dân số hơn 71.000 người, gồm ba khu chính: khu trọng điểm, công viêncây xanh đô thị, công trình đầu mối hạ tầng kỹ thuật toàn khu có qui mô 166 ha; khu đất ở chiếm 292 ha; khu đất giao thông có qui mô 144 ha.

Trong đó, khu đất ở được chia thành 9 đơn vị, phục vụ gần 12.000 dân, bao gồm một vài công trình như đất ở liền kề, đất ở villa đơn lập, đất ở villa song lập, đất ở chung cư, đất cây xanh, giao thông và một vài dịch vụ công cộng khác.

Phía Bắc khu đô thị giáp khu cây xanh một vàih ly có khu phong điện, phía Nam giáp công viên động vật hoang dã FLC Quy Nhơn, phía Đông giáp công trình FLC Quy Nhơn, phía Tây giáp các con phố chuyên dụng phía Tây và các con phố ĐT 639.

Khu đô thị mới Nhơn Hội được kết nối có nhiều tuyến các con phố lớn, dễ dàng cho lưu thông như tuyến ĐT 639 ven biển, các con phố trục chính Nhơn Hội có làn buýt nhanh BRT, các con phố trục chính Nhơn Lý.

Sơ đồ quy hoạch khu du lịch sinh thái Nhơn Hội

Nằm ở trọng điểm khu du lịch sinh thái Nhơn Hội là dự án FLC Lux City có hơn 1.000 căn liền kề, villa, cộng một vài khu phố ẩm thực, thương mại sầm uất trên khuôn viên 37,5 ha.

Hệ thống nhà phố thương mại, shoptel phong phú tập trung ở một vài tuyến phố buôn phân phối, nằm trong khu vực đắc địa ở FLC Lux City Quy Nhơn, được cho là sẽ đem lại tỷ suất nguồn thu nổi bật hơn một vài sản phẩm phục vụ lưu trú thuần túy.

Ngoài việc phục vụ du khách ở Quy Nhơn, hệ thống nhà phố thương mại, shoptel ở FLC Lux City Quy Nhơn còn có lợi thế trong phục vụ khách của công trình nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn, đặc thù là phân khúc khách trung lưu và cấp cao sử dụng một vài dịch vụ của trọng điểm hội nghị quốc tế, sân golf 36 hố hướng biển, spa… mà FLC Quy Nhơn cung cấp.

FLC Lux City Quy Nhơn và 10 lợi thế lớn

Nói về tiềm năng của dự án FLC Lux City Quy Nhơn, ông Nguyễn Mạnh Hà – Chủ tịch HĐQT Think Big Group phân tích, dự án này có 10 lợi thế lớn.

Đây là khu đô thị biển, trẻ trung tiên tiến; nằm ở địa điểm lõi của khu đô thị, bao quanh bởi một vài tiện ích cao cấp; là khu đô thị đáng sống; giá còn rất thấp so có mặt bằng chung; có thời cơ kinh doanh khách sạn, dịch vụ thích hợp; chính sách phân phối hàng phân phối hàng được chủ đầu tư hỗ trợ tốt.

Trong dài hạn, FLC Lux City có tiềm năng phát triển nổi bật khi sân bay và hãng máy bay của chủ đầu tư ra đời; lượt khách tăng nổi bật khi toàn bộ một vài khu tiện ích đi vào làm việc.

Dự án 1.500 căn condotel của khách sạn Coastal Hill hình thành chuẩn bị sẽ đón 70.000 lượt khách mỗi tháng, bên cạnh trung bình 19.000 lượt khách/tháng của khách sạn FLC Luxury Hotel Quy Nhơn hơn 1.000 phòng. Đây được xem là hai nguồn khách tiềmnăng khổng lồ cho một vài sản phẩm BDS thương mại của FLC Lux City Quy Nhơn.

Đông đảo nhà đầu tư tìm hiểu về dự án FLC Lux City Quy Nhơn ở buổi lễ.

Phát biểu ở buổi lễ, bà Hương Trần Kiều Dung – Phó Chủ tịch Tập đoàn FLC khẳng định: “Với phương châm ‘Nói luôn đi cộng có hành động’, có toàn bộ nguồn lực và bí kíp của mình, FLC cam đoan sẽ đầu tư nơi đó trở thành 1 khu đô thị văn minh kiểu mẫu, 1 trọng điểm dịch vụ thương mại – du lịch – vui chơi danh tiếng Việt Nam và ngang tầm quốc tế”.

Trong chương trình hỗ trợ chuyên sâu trực tiếp ở sự kiện, ban quản lý dự án FLC Lux City Quy Nhơn đã nhận và hỗ trợ nhiều câu hỏi của đông đảo nhà đầu tư về tài liệu dự án và chủ tục đầu tư.

Căn hộ D’Edge Thảo Điền hướng tới mục tiêu đem lại 1 trải nghiệm mới mẻ về sự thịnh vượng và tiên tiến thông qua một vài chi tiết thiết kế và đặt ra một vài nguyên tắc mới về thiết kế và BDS ở Thảo Điền. Dự án D’Edge Thảo Điền này là toàn bộ một vài gì khách mua cần cho 1 nét chấm phá trong phong một vàih. Tìm hiểu ngay https://canhotheedge.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-dedge-thao-dien/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/du-an-can-ho-the-edge-capitaland-thao-dien-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *