Ngân hàng phát hành chứng chỉ tiền gửi với lãi suất lên đến 8,8%

Từ ngày 30/11/2017, Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) triển khai phát hành Chứng chỉ tiền gửi bằng Việt Nam đồng có lãi suất cao nhất lên tới 8.80%/năm trên toàn hệ thống dành cho 1 vài Khách hàng Cá nhân.

Bên cạnh hình thức đầu tư tài chính thông qua tài khoản tiền gửi tiết kiệm giai đoạn này, Chứng chỉ tiền gửi đang trở thành 1 trong các kênh đầu tư phổ biến của 1 vài khách mua tổ chức và cá nhân có nguồn tiền nhàn rỗi lớn bởi cả gốc và lãi đều được bảo đảm trong tất cả thời gian đầu tư. Đây là thế mạnh nổi trội mà đầu tư chứng chỉ tiền gửi bằng Việt Nam đồng đem lại bởi lãi suất quyến rũ đối có các nhà đầu tư đang tìn kiếm sự an toàn.

Theo đó, Khách hàng tham dự chứng chỉ tiền gửi có mệnh giá tối thiểu 01 tỷ đồng, kỳ hạn từ 6 tháng trở lên sẽ nhận được lãi suất cao nhất lên tới 8.80%/năm; đồng thời được hưởng lãi suất ưu đãi khi vay cầm cố Chứng chỉ tiền gửi; được chiết khấu và tự do chuyển nhượng Chứng chỉ tiền gửi với Ngân hàng bất cứ lúc nào.

Lãi suất của chứng chỉ tiền gửi sẽ được cố định trong suốt kỳ hạn và được trả vào ngày đáo hạn. Khách hàng có thể mua chứng chỉ tiền gửi có số tiền không hạn chế, thích hợp từng nhu cầu đầu tư tài chính.

Đến ngày đáo hạn, nếu khách mua không đến đề nghị chi trả thì tất cả phần gốc và lãi sẽ được ngân hàng giữ hộ và khách mua sẽ được hưởng lãi suất không kỳ hạn hiện hành của NCB trong dao động thời gian giữ hộ đây.

Bạn biết gì về dự án căn hộ d edge không ? giá bán can ho d edge như thế nào ? Tiện ích căn hộ d edge có cao cấp không ? khách mua nên click vào link này để xem tài liệu du an can ho d edge

Tìm hiểu thêm tài liệu giá cho thuê căn hộ vinhomes central park có hợp lý không ? vì nguyên nhân gì mà nên thuê vinhomes central park

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *