MobiFone: Kinh doanh đang tăng trưởng ổn định

Nhiều năm nay, MobiFone luôn được phân tách là doanh nghiệp có nguồn nhân lực chất lượng cao có hiệu suất làm việc và mức đâyng thuế bình quân theo đầu người lớn nhất cả nước.
Bộ trưởng BộTT&TT Trương Minh Tuấn ghi nhận những kết quả đạt được của MobiFone trong tình cảnh nhiều gặp khó, phân khúc tranh giành gay gắt.

Trong khi 1 vài dịch vụ viễn thông di động truyền thống của 1 vài nhà mạng suy giảm thì MobiFone đang từng bước hiện thực hóa chiến lược trở thành nhà cung cấp đa dịch vụ, kết hợp truyền hình, viễn thông và CNTT và đã đi vào vận hành 1 vài chỉ tiêu tăng trưởng.

Biểu đồ kinh doanh đang tăng trưởng ổn định

Trong tình cảnh nhiều thách thức của phân khúc viễn thông, MobiFone vẫn đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Phấn đấu trong 6 tháng đầu năm 2017, tốc độ tăng trưởng của MobiFone đạt 15% so có cộng kỳ 2016, đạt được 46% chỉ tiêu kế hoạch giao. Cũng trong tháng 5/2017, Tổng doanh nghiệp MobiFone đã thu hồi về kho 4.237.000 thuê bao, khóa 825.000 tài khoản. Tổng số tin nhắn rác đã bị nhà mạng này chặn trong tháng 5 là trên 11 triệu.

Tại buổi làm việc có MobiFone ngày 13/6/2017, Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn cũng ghi nhận những kết quả đạt được của MobiFone trong tình cảnh nhiều gặp khó, phân khúc tranh giành gay gắt, nhiều chính sách bán hàng siết chặt như quản lý thuê bao di động trả trước…

Kết quả này của MobiFone đạt được chưa phải là thực sự hoàn hảo nhưng những con số trên phần nào khẳng định MobiFone đang nỗ lực đồng thuận, vững tin trong GĐ gặp khó để giữ vững danh tiếng thương hiệu được thi công hơn 20 năm qua.

Ngay sau khi được Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn phân công phụ trách điều hành Hội đồng thành viên của MobiFone, Thứ trưởng Phạm Hồng Hải đã trực tiếp đến từng đơn vị của MobiFone để làm việc. Chỉ trong hai tuần, Thứ trưởng Phạm Hồng Hải đã có nhiều buổi làm việc quan trọng như họp có Hội đồng Thành viên của MobiFone, gặp gỡ 1 vài cán bộ chủ chốt của Tổng doanh nghiệp để triển khai 1 số nội dung công việc, chắc chắn vận hành sản xuất kinh doanh cho Tổng doanh nghiệp ổn định, xuyên suốt và đã đi vào vận hành những kế hoạch đã đặt ra.

Thứ trưởng Phạm Hồng Hải làm việc có lãnh đạo MobiFone.

Thứ trưởng Phạm Hồng Hải đã cộng đội ngũ Lãnh đạo Tổng doanh nghiệp có nhiều buổi làm việc có 1 vài đơn vị trực thuộc để khảo sát tình hình phân khúc, công tác sản xuất kinh doanh và kịp thời đưa ra những chỉ đạo sát sao trong GĐ có nhiều 1 vàih tân. Làm việc trực tiếp có Thứ trưởng Phạm Hồng Hải và Lãnh đạo Tổng doanh nghiệp, 1 vài đơn vị và cán bộ nhân viên MobiFone có thời cơ trình bày những gặp khó gặp phải và kiến nghị đề xuất, biện pháp thích hợp có tình hình thực ở ở phân khúc khu vực. Sự quan tâm kịp thời này là nguồn động viên lớn có cán bộ, nhân viên MobiFone ở thời điểm Tổng doanh nghiệp có nhiều biến động gây ảnh hưởng đến tâm lý của cán bộ nhân viên.

Phát động thi đua đã đi vào vận hành kế hoạch năm 2017

Ngay từ những ngày đầu tháng 6/2017, lãnh đạo MobiFone đã chính thức phát động đợt thi đua “Quyết tâm phấn đấu đã đi vào vận hành mục tiêu sản xuất kinh doanh sáu tháng đầu năm 2017”, nhằm tăng thêm khí thế, quyết tâm phấn đấu đã đi vào vận hành 1 vài chỉ tiêu sản xuất kinh doanh cũng như khích lệ tinh thần trọn vẹn cán bộ nhân viên.

Trong đợt thi đua lần này, MobiFone đã giao cho 1 vài đơn vị thuộc khối Kinh doanh 6 nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện.Trong đây, 1 vài đơn vị cần triển khai biện pháp kinh doanh bám sát theo định hướng kinh doanh của Tổng doanh nghiệp ở hội nghị triển khai kế họach sản xuất kinh doanh năm 2017. Các đơn vị cần tập trung đẩy mạnh nguồn lực, quyết tâm đã đi vào vận hành mục tiêu sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2017 trên toàn bộ lĩnh vực, phấn đấu đã đi vào vận hành mục tiêu về doanh thu tài liệu và doanh thu pháp lệnh. Các đơn vị trực thuộc tổ chức 1 vài vận hành kinh doanh thích hợp có tình hình thực ở từng địa phương, cung cấp kịp thời 1 vài nhu cầu của quý khách và phản ứng nhanh trước những 1 vàih tân của phân khúc, tạo sự bứt phá mạnh mẽ về doanh thu, giữ vững và phát triển thị phần, chắc chắn đạt được 1 vài mục tiêu sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2017.

Trong 1 vài cuộc họp, lãnh đạo MobiFone đều khẳng định, ưu tiên số 1 GĐ này đối có MobiFone là ổn định tư tưởng cán bộ, công nhân viên và người lao động, tập trung nguồn lực đã đi vào vận hành kế hoạch kinh doanh năm 2017. Nhiều năm nay, MobiFone luôn được phân tách là doanh nghiệp có nguồn nhân lực chất lượng cao có hiệu suất làm việc và mức đâyng thuế bình quân theo đầu người lớn nhất cả nước. Cùng có đây, truyền thống đoàn kết, gắn bó của người MobiFone sẽ tiếp tục được phát huy trong GĐ nhiều thách thức này, trở thành nguồn vốn quý báu giúp MobiFone nâng cao năng lực tranh giành trên phân khúc và vững vàng bước tiếp.

Căn hộ D’Edge Thảo Điền hướng tới mục tiêu đem lại 1 trải nghiệm mới mẻ về sự thịnh vượng và tân tiến thông qua 1 vài chi tiết kiến trúc và đặt ra những nguyên tắc mới về kiến trúc và nhà đất ở Thảo Điền. Dự án D’Edge Thảo Điền này là toàn bộ những gì quý khách cần cho 1 nét chấm phá trong phong 1 vàih. Tìm hiểu ngay http://canhotheedge.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-dedge-thao-dien/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/du-an-can-ho-the-edge-capitaland-thao-dien-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *