Coco Heart và những hoạt động vì cộng đồng

Trong 2 năm qua, Coco Heart (quỹ thiện nguyện thuộc Tập đoàn Empire) đã và đang thực hiện nhiều vận hành thiện nguyện tích cực, đầy ý nghĩa có cộng đồng Việt Nam và quốc tế.

Coco Heart đồng hành cộng quỹ Global Gift

“Một công ty không chỉ tập trung phát triển bền vững về lợi nhuận mà còn quan tâm tới vận hành vì cộng đồng, đâyng góp cho sự phát triển chung của xã hội, đây chính là mục tiêu của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là tới năm 2020 có thể tạo ra tối thiểu thêm 10.000 việc làm, hỗ trợ 1 số công ty nhỏ – rất nhiều trong số đây là Phụ Nữ; thi công thêm hệ thống giao thông công cộng, phát triển trường học và nhiều chương trình giáo dục du lịch cải tiến cho miền Trung Việt Nam xinh đẹp.” – đây là lời khẳng định của bà Coco Trần – Chủ tịch sáng lập quỹ Coco Heart, Phó Chủ tịch Tập đoàn Empire, trong sự kiện The Global Gift Gala lần thứ 25 – Chương trình tôn vinh các người có tấm lòng nhân ái có tầm ảnh hưởng toàn cầu.

Bà bà Coco Trần – Chủ tịch sáng lập quỹ Coco Heart, Phó Chủ tịch tập đoàn Empire, phát biểu ở sự kiện The Global Gift Gala lần thứ 25

Trong đêm tôn vinh các tấm lòng nhân ái, bà Coco Trần đã đại diện tập đoàn Empire cam đoan tài trợ 1 số công tác thiện nguyện của Global Gift, tổ chức phân phối đấu giá 1 căn hộ Cocobay và 1 kỳ nghỉ cấp cao ở resort 5 sao Naman Retreat, để quyên góp từ thiện cho quỹ. Các vận hành này nhằm hỗ trợ dự án giúp đỡ phụ nữ và trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo ở các vùng gặp khó.

Global Gift đã kết nối vòng tay nhân ái toàn cầu để 2018 có đến nhiều hơn các tấm lòng thiện nguyện từ năm châu về Hỗ trợ Việt Nam.

Coco Heart – tìm kiếm 1 tương lai tươi sáng cho 1 số em

Việt Nam có 26 triệu trẻ em dưới 16 tuổi, chiếm 30% tổng dân số và còn hàng triệu trẻ em vẫn sống trong nghèo đâyi, bệnh tật, thiếu nước sạch và giáo dục căn bản. Thấu hiểu được điều này, quỹ thiện nguyện Coco Heart đã nuôi dưỡng 1 sứ mệnh quan trọng là tập trung hỗ trợ và nuôi dưỡng trẻ em và phụ nữ gặp khó, bị bỏ rơi. Bởi như lời chủ tịch sáng lập quỹ Coco Heart từng nói: “Tôi luôn tâm niệm rằng nội khu mỗi đứa trẻ chính là vận mệnh của tương lai, và tôi tin ngoài kia có các đứa trẻ bị ruồng bỏ có thể có lại các điều kỳ diệu cho địa cầu”.

Quỹ thiện nguyện Coco Heart kể từ khi thành lập đã và đang nỗ lực để cung cấp mọi nhu yếu phẩm thiết yếu như thực phẩm, nước sạch, chỗ ở, giáo dục cho nhiều vùng đất gặp khó và tổ chức thiện nguyện trong và ngoài nước. Bên cạnh đây quỹ cũng đang gắng sức giúp cải thiện cuộc sống của trẻ em vùng sâu vùng xa, đặc thù là phát triển mục tiêu mũi nhọn “Giáo dục trọn đời”.

Đến có chương trình, khán giả đã được hoà mình vào địa cầu âm nhạc sôi động từ ban nhạc Phi-lip-pin, Công-gô và U-krai-na.

Những cây đơn lẻ ghép lại sẽ tạo nên 1 khu vườn, theo thời gian có thể là cả 1 khu rừng. Mỗi cây sẽ tạo ra 1 sự khác biệt theo từng cấp độ và đây là cả 1 thách thức – Coco Heart muốn đánh thức tình yêu thương trong mỗi cá thể, để mỗi người đều là 1 cái cây nhỏ đây khi mà mỗi hành động đều giúp tiến gần hơn tới 1 tương lai tốt đẹp.

Với sự hỗ trợ của các nhà tài trợ như: tập đoàn thi công Hoà Bình, tập đoàn Sơn Jotun, tổng kết sau hơn 06 tháng đồng hành, Coco Heart đã và đang thực hiện 1 số kế hoạch sau:

1. Hoàn thiện được 1 ký túc xá và canteen mới ở trường tiểu học Tây Giang;

2. Bán đấu giá 1 căn hộ Cocobay và 1 kỳ nghỉ cấp cao ở resort 5 sao Naman Retreat, để quyên góp từ thiện cho quỹ Global Gift. Các vận hành này nhằm hỗ trợ dự án giúp đỡ phụ nữ và trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo ở các vùng gặp khó.

3. Trao tặng hàng trăm phần quà, phân phốih trung thu, sách vở và quần áo,.. đến 1 số trẻ em nghèo có tình cảnh gặp khó ở xã Dang, huyện Tây Giang.

4. Dùng trọn vẹn số tiền phân phối vé và ủng hộ từ chương trình ca nhạc thiện nguyện có tên “First Day of Xmas…Give!” để đầu tư vào việc cải tạo lại 1 số cơ sở giáo dục cho 1 số em nhỏ vùng sâu vùng xa như: trường học, ký túc xá, nhà ăn,….

5. Dùng trọn vẹn tiền phân phối vé trong chương trình “thắp đèn cây thông – bật đèn thắp tương lai” đêm 23/12 ở Coco Starlight Fest 2017 để làm quỹ từ thiện, có ánh sáng điện về cho xã Dang, Tây Giang, tỉnh Quảng Nam.

6. Tìm hiểu 1 số mặt hàng thủ công mỹ nghệ do chính người Cơ Tu làm để đưa các mặt hàng ấy trở thành 1 sản phẩm phân phối lẻ ở cửa hàng của Cocobay và Naman, tạo công ăn việc làm cho họ.

Với nhận thức: trẻ em chính là tương lai của đất nước, trong thời gian qua quỹ Coco Heart thực hiện hóa nhiều vận hành ý nghĩa có mong muốn có lại các thời cơ phát triển toàn diện và tốt nhất dành cho trẻ em.

“First Day of Xmas…Give!” diễn ra đầy sôi động và lôi kéo sự quan tâm của nhiều khán giả.

Bạn biết gì về dự án căn hộ d edge không ? giá phân phối can ho d edge như thế nào ? Tiện ích căn hộ d edge có cao cấp không ? khách mua nên click vào link này để xem tài liệu du an can ho d edge

Tìm hiểu thêm tài liệu giá cho thuê căn hộ vinhomes central park có hợp lý không ? vì lý do gì nên thuê vinhomes central park

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *